4 con giáp luôn có quý nhân phù trợ trong cuộc sống

Nhìn vào biểu đồ trời sinh của 12 con giáp, có thể thấy một số con giáp có cuộc đời vô cùng tươi đẹp, trong khi một số con giáp thường gặp khó khăn, chỉ có thể sống ổn định đến cuối đời. Đặc biệt là cung hoàng đạo may mắn, quả phúc trường sinh, được thần tài, quý nhân giúp đỡ. Đối với họ cuộc sống luôn dễ dàng và tràn ngập may mắn vì luôn có những quý nhân phù trợ đúng nơi, đúng lúc. Chị em hãy cùng chúng tôi điểm danh 5 con giáp thuộc cung hoàng đạo có số hưởng phú quý này nhé.

Người tuổi Dậu

Sinh ra đã có hỷ tinh nhập mệnh

Người tuổi Dậu
Người tuổi Dậu

Sinh ra đã có hỷ tinh nhập mệnh, tả có phúc tinh; hữu có tài tinh nên tuổi Dậu thường có cuộc đời khá êm đềm, mọi sự suôn sẻ như ý. Từ cuộc sống hôn nhân cho tới sự nghiệp, con giáp này đều được hưởng nhiều may mắn hơn hẳn những con giáp khác.

Tử vi phương Đông cho rằng điều này có được là vì tuổi Dậu vốn dĩ là con giáp vượng quý nhân; cả đời bản mệnh lúc nào cũng có người ở bên hỗ trợ, sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào con giáp này cần.
Bản thân những chú Gà cũng có năng lực thực sự, đó là sự nhạy bén, mẫn cảm hiếm ai có được; là giác quan thứ 6 khá tinh tế, giúp bản mệnh có được những điều mình mong muốn.

Nhờ sự chỉ dẫn, giúp đỡ của quý nhân mà con giáp này; sẽ đạt được những bước tiến rất lớn trên con đường sự nghiệp; thăng tiến nhanh như diều gặp gió. Bản mệnh còn hay gặp được những người lãnh đạo có tâm và có tầm. Được cấp trên công nhận năng lực và ưu ái cất nhắc; chắc chắn tuổi Dậu có thể làm nên nhiều thành công trong sự nghiệp, tài lộc cũng theo đó mà ùn ùn đổ về nhà.

Quý nhân phù trợ tuổi Dậu

Quý nhân đào hoa: Tuổi Ngọ
Đào hoa vị tốt nhất: Hướng chính Nam
Lục hợp quý nhân: Tuổi Thìn

Tam hợp quý nhân: Tuổi Sửu và Tị

Người tuổi Dần

Quý nhân luôn bên cạnh giúp đỡ

Trong số 12 con giáp thì tuổi Dần được xem là người có rất nhiều tham vọng; có chí hướng, có ước vọng cao xa. Bản mệnh khá thông minh lại ham học hỏi, có mục tiêu rõ ràng nên hiếm khi chịu khuất phục trước bất cứ khó khăn nào.

Song bản mệnh không phải là người giỏi biểu đạt bằng lời nói; không thành thạo trong việc thuyết phục người khác làm theo ý mình.

Những chú Hổ còn có tính cảnh giác vô cùng cao. Bản mệnh vô cùng nhạy cảm, không dễ để mình bị sập bẫy; càng không dễ đồng ý làm việc gì đó mạo hiểm.

Có thể nhiều người sẽ cho rằng với sự chắc chắn mà con giáp này luôn hướng tới; thì khả năng đạt được mục tiêu là rất khó. Tuy nhiên, bản mệnh lại có 1 thứ vũ khí bí mật mà không phải ai cũng có, đó chính là quý nhân.

Đến tuổi trung niên mới là thời điểm tuổi Dần thực sự vượng vận quý nhân. Con giáp này có thể có được những cơ hội vô cùng lý tưởng; để phát tài phát lộc. Xem thêm Top 4 con giáp trung niên giàu có, hậu vận rủng rỉnh tiền tiêu

Chuyện làm ăn kinh doanh càng ngày càng phát triển theo hướng tích cực; chỉ cần nắm bắt được cơ hội thì bản mệnh không khó để có được những gì mình muốn.

Sự nghiệp thuận lợi hanh thông, bản mệnh nên chủ động đưa ra các kế hoạch phát triển trong từng thời điểm. Cần dũng cảm dám nghĩ dám làm, dám hành động chứ đừng chỉ ngồi yên 1 chỗ chờ quý nhân tới giúp đỡ.

Quý nhân của tuổi Dần

Quý nhân đào hoa: Tuổi Mão
Đào hoa vị tốt nhất: Hướng chính Đông
Lục hợp quý nhân: Tuổi Hợi
Tam hợp quý nhân: Tuổi Ngọ và Tuất

Người tuổi Mão

Quý nhân trợ mệnh

Người tuổi Mão
Người tuổi Mão

Trời sinh con giáp này không phải là người đam mê quyền chức; cũng không thực sự cháy bỏng vì mong cầu tài lộc. Tuổi Mão luôn giữ được cho mình sự lãnh đạm, sáng suốt trong hành động dù cho có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa.

Bản mệnh là người trung thực và đáng tin cậy; trên thực tế tuổi Mão thường trở thành quý nhân của những con giáp khác. Mỗi khi mọi người gặp phải khó khăn, đương nhiên người đầu tiên nghĩ tới sẽ là quý nhân giúp đỡ cho mình.

Con giáp này sẵn sàng giúp đỡ người khác vô điều kiện; nhờ đó mà tích được không ít phúc báo cho bản thân. Là mẫu người độc lập tự chủ, không hay nhờ cậy người khác giúp đỡ nhưng với lòng tốt của mình; tuổi Mão tự tạo ra thêm quý nhân cho bản thân.

May mắn sẽ đến nhiều hơn với những chú Mèo khi bạn được mọi người ghi nhận công ơn và cố gắng tìm mọi cách; để giúp đỡ con giáp này mỗi khi tuổi Mão cần.

Đường tài lộc nhờ đó mà phát nhanh tới mức chẳng ai có thể ngăn cản nổi. Quý nhân vận khởi vượng, nửa đời sau của tuổi Mão sống trong cảnh giàu sang sung túc hiếm ai bằng; có được hạnh phúc mà không phải ai cũng may mắn có được.

Quý nhân của tuổi Mão

Quý nhân đào hoa: Tuổi Tý
Đào hoa vị tốt nhất: Hướng chính Bắc
Lục hợp quý nhân: Tuổi Tuất
Tam hợp quý nhân: Tuổi Hợi và Mùi

Tuổi Thân

Tử vi trọn đời 12 con giáp xếp tuổi Thân là một trong 5 tuổi con giáp có cuộc sống may mắn đáng ghen tị. So với nhiều con giáp khác thì việc kiếm tiền của những người tuổi Thân có nhiều thuận lợi hơn rất nhiều vì trong suốt sự nghiệp của họ luôn có sự hỗ trợ của thần tài, dù khắp khó khăn gì cũng có người giúp đỡ.

Khi bước chân vào một môi trường có sự cạnh tranh khốc liệt thì họ sẽ càng phát huy được khả năng của mình khi đem về những cơ hôi phát tài bất ngờ. Trong thâm tâm những người tuổi Thân, họ luôn thường trực những mong muốn như mọi thứ đều phải hoàn hảo, luôn khao khát về một cuộc sống giàu sang, no đủ nên những người này rất nỗ lực và kiên trì tới cùng với mục tiêu mà mình đã đề ra trước đó. Khi nhận thấy cơ hội tốt xuất hiện họ sẽ không chần chừ mà nhanh chóng nắm bắt lấy và sẽ tận dụng một cách triệt để nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!