Các chuyên gia phong thủy nói gì về cách chọn xe theo vận mệnh gia chủ?

Ô tô là một tài sản có giá trị khá lớn, nó không chỉ là người bạn đồng hành với ta trên mỗi nẻo đường, mà nó còn có thể tác động trực tiếp tới sự an toàn và tính mạng của người chủ xe. Theo như các chuyên gia phong thủy, việc chọn mua ô tô cùng cần lưu ý rất nhiều điều. Để việc di chuyển, đi lại được thuận lợi, bình an và hanh thông trên mọi nẻo đường, trước hết bạn cần có một con xe hợp với chính bản thân mình. Mua ô tô ngoài việc lựa chọn theo sở thích, thì cũng cần lưu ý những vấn đề như màu xe, ngày giờ mua và các vật treo xe may mắn hợp mệnh. Vậy các chuyên gia phong thủy nói gì về cách chọn xe theo vận mệnh gia chủ, cùng tìm hiểu nhé!

Vì sao phải chọn màu xe theo tuổi?

Xe ô tô mới hay xe ô tô cũ đều là những tài sản có giá trị cao đối với một cá nhân hoặc tổ chức. Vì thế, việc mua bán xe hơi luôn được cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Một trong những công việc người mua thường thực hiện đó là xem phong thủy cho chiếc xe mình sắp tậu về. Không chỉ xem có hợp tuổi với biển số xe, loại xe, ngày mua xe, người bán xe,…

Vì sao phải chọn màu xe theo tuổi?
Vì sao phải chọn màu xe theo tuổi?

Người mua xe chọn màu xe hợp tuổi sẽ giúp họ rước vận may và gặt được nhiều tài lộc khi sở hữu chúng và còn đem lại vận may cho chủ sở hữu. Trong phong thủy, mỗi một người sinh ra đều gắn liền với một mệnh trong ngũ hành, bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tương ứng với Kim loại – Cây cối – Nước – Lửa – Đất. Trong đó, các mệnh này khi kết hợp sẽ có tính tương sinh hoặc tương khắc với nhau.

Lưu ý chọn màu xe hợp mệnh

Ngũ hành bao gồm 5 thành tố Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ – Kim. Lựa chọn màu xe hợp mệnh với bản mệnh của chủ xe sẽ giúp trợ mệnh, vượng vận. Đồng thời mang lại bình an, may mắn cho chủ xe. Bạn cần tránh những màu kỵ với mệnh chủ xe. Điều này sẽ đem đến xui xẻo, những bất trắc khi lái xe. Thâm chi còn gây nguy hiểm khi di chuyển.

Ví dụ: Quý bạn mệnh Thủy nên lựa chọn xe có mà: Xanh nước biển, đen, trắng. Không nên lựa chọn màu đỏ, cam đất, nâu. Đây là những màu thuộc mệnh Thổ là mệnh kỵ của mệnh Thủy.

Tra ngày giờ cát lành để mua xe

Cần chú ý chọn ngày giờ cát lành để mua xe

Đây là điều các bạn cần lưu tâm. Bởi khi xem ngày giờ mua xe tốt sẽ giúp quý bạn lựa chọn được chiếc xe phù hợp với bản mệnh. Điều này sẽ đem đến những điều cát lành, hanh thông. Giúp cho chủ xe luôn cảm thấy thoải mái, tâm an khi lái xe. Nếu mua xe ngày giờ xấu, không hợp mệnh chủ xe có thể khiến quý bạn gặp phải những bất lợi, nguy hiểm khi lái xe. Chiếc xe hơi cũng hay gặp trục trặc, dễ hỏng hóc.

Lựa chọn vật treo xe như thế nào?

Chủ nhân của xe nên lựa chọn những con vật tương hợp với tuổi của mình. Tránh những con vật mà mình cầm tinh. Vì theo phong thủy những con vật mà mình cầm tinh sẽ phạm hỷ kỵ. Nó đem đến những điều không may mắn cho chủ xe.

Không bày những con vật tương xung với bản mệnh của chủ xe. Bởi theo phong thủy tương xung tức là tác động xấu giữa đôi bên. Như vậy sẽ dễ xảy ra những tai nạn, bất trắc khi di chuyển. Tuyệt đối không nên trang trí dao, kiếm, hổ, báo, hung khí, mãnh thú. Càng không nên tạo hình cho xe theo phong cách dữ dằn, mãnh liệt. Điều này sẽ khiến chủ xe có tâm lý ám chỉ, cổ vũ chủ xe bạo tâm bạo tính. Nó sẽ xua hết phúc khí, chứa đầy sát khí, ảnh hưởng đến sự an toàn của các chuyến đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!