FPT Telecom trình làng camera SME

Camera SME của FPT Telecom là một giải pháp an ninh đồng bộ được tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Có hai sự lựa chọn là mẫu camera trong nhà, ống kính góc nhìn 102 độ, mẫu camera ngoài trời, ống kính góc nhìn 106 độ. Về điện toán đám mây, người dùng có thể thoải mái lựa chọn gói lưu trữ và xem lại dữ liệu trước đó trong 1 ngày, đến 45 ngày. Người dùng có thể yên tâm khi dữ liệu được mã hóa 2 lớp. Nhằm tránh nguy cơ rò rỉ hay đánh cắp dữ liệu. Bên cạnh đó việc tích hợp trí tuệ nhân tạo AI vào thiết bị Camera. Có thể giúp phân biệt chính xác 99% chuyển động giữa con người và vật thể. Để biết chi tiết thông tin, hãy đọc bài viết sau của Vme2000.com.

Camera SME giải quyết triệt để vấn đề an ninh

Giải pháp FPT Camera SME đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp dạng chuỗi, có nhiều cơ sở kinh doanh. Các nhà xưởng, công trình sản xuất. Các dự án bất động sản, khu dân cư, tổ dân phố. Và thậm chí là trường học, bệnh viện, các khu cách ly trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát.

FPT Camera SME hiện có hai lựa chọn thiết bị: Mẫu camera trong nhà với ống kính góc nhìn 102 độ. Kết nối Wi-Fi, hồng ngoại 10 m. Mẫu camera ngoài trời với góc nhìn 106 độ. Khả năng chịu nhiệt 75 độ C, kháng bụi và nước chuẩn IP66, hồng ngoại 20 m. Cả hai cùng sử dụng cảm biến ảnh 1/2,8 inch. Chất lượng hình ảnh cao, độ phân giải Full HD 1.080p. Tính năng nhận diện thông minh IQ hiện được trang bị trên phiên bản camera ngoài trời. Mang đến khả năng phát hiện người lạ đột nhập ngay từ bên ngoài.

FPT Camera SME
Camera SME giải quyết triệt để vấn đề an ninh

Về dịch vụ Cloud ( điện toán đám mây), người dùng có thể thoải mái lựa chọn các gói lưu trữ và xem lại dữ liệu trước đó trong vòng 1 ngày, đến 45 ngày. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Việc giám sát, quản lý camera có thể thực hiện trên ứng dụng di dộng, máy tính hoặc thậm chí là trên tivi thông qua thiết bị FPT Play Box.

Sản phẩm tích hợp công nghệ tiên tiến nhất

FPT Camera SME ứng dụng Cloud là công nghệ chủ đạo nhằm phát triển các ứng dụng và dịch vụ giám sát an ninh. Cho phép doanh nghiệp giám sát, lưu trữ và quản lý dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây. Đồng thời, giải pháp cũng cho phép quản trị người dùng, thiết bị camera và dữ liệu trên đa nền tảng.

Dữ liệu từ camera có thể được xem trực tuyến, xem lại. Từ nhiều thiết bị khác nhau với độ trễ gần như bằng 0. Dữ liệu cũng được mã hóa 2 lớp (truy cập phải có tài khoản, mật khẩu và OTP cá nhân. Tránh nguy cơ rò rỉ hay dữ liệu bị đánh cắp. Doanh nghiệp cũng không cần phải đầu tư thẻ nhớ hay đầu ghi. Giúp giảm giá thành và đơn giản hóa việc lắp đặt.

Camera an ninh
Sản phẩm tích hợp công nghệ tiên tiến

Ngoài ra, với việc tích hợp trí tuệ nhân tạo AI vào thiết bị Camera (Camera AI) FPT Camera SME có thể phân biệt giữa chuyển động của con người và của vật thể. Với độ chính xác lên đến 99%. Những hình ảnh từ camera thu lại sẽ được phân tích trong thời gian thực. Từ đó đưa ra cảnh báo ngay nếu phát hiện có người đi vào khu vực được giám sát.

Đồng thời, hệ thống sẽ không bỏ sót các khoảnh khắc quan trọng. Giúp người dùng tránh việc mất cảnh giác trước những nguy cơ về an toàn, an ninh. Đây là tính năng đặc biệt hữu ích với các doanh nghiệp. Đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, khi nhiều chuỗi cửa hàng, khu sản xuất…đang phải đóng cửa bởi lệnh giãn cách xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!