Diễn xuất của Dương Dương trong phim mới được nhà Đài khen ngợi

Dương Dương là một trong những nam thần nổi tiếng trên màn ảnh Hoa Ngữ. Có thể nói những bộ phim truyền hình anh tham gia với cương vị là nam chính đều gặt hái được nhiều thành công. Thậm chí là tạo được độ HOT lớn trên các bảng xếp hạng rating phim của màn ảnh Hoa Ngữ. Sau thành công của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, nam diễn viên đã trở lại màn ảnh với vai diễn Vu Đồ trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh cùng với Địch Lệ Nhiệt Ba. Bộ phim đang tạo được tiếng vang lớn không chỉ ở Trung Quốc, mà ngay tại các nước Châu Á cũng khiến người hâm mộ “lụy tim” vì diễn xuất của nam nữ chính trong phim.

Đài trung ương khen ngợi diễn xuất của Dương Dương

Em là niềm kiêu hãnh của anh – phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn. Phim do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai chính. Phim đang trở thành một trong những tác phẩm hot nhất thời gian gần đây. Bộ phim mới lên sóng 9 ngày. Nhưng đã mang về 8 vị trí quán quân bảng xếp hạng độ hot. 7 vị trí quán quân bảng xếp hạng rating. Dĩ nhiên sức nóng phim đang gia tăng không ngừng.

Dương Dương trong phim em là niềm kiêu hãnh của anh
Dương Dương trong phim Em là niềm kiêu hãnh của anh

Bên cạnh những lời khen ngợi của khán giả thì mới đây; weibo chính thức của Điện ảnh 1905 (tài khoản mới của CCTV6) cũng đã dành những lời đánh giá tích cực nhất cho nam chính Dương Dương.

Điện ảnh 1905 dành những lời khen ngợi tốt đẹp cho nam diễn viên: “Em là niềm kiêu hãnh của Cố Mạn do anh đảm nhận vai chính đang trong quá trình phát sóng. Nam chính với sở trường chơi game lại nghiêm túc sự nghiệp. Anh đã lột tả một cách xuất sắc các phương diện của nghề kỹ sư hàng không. Mong đợi nhiều tình tiết đặc sắc hơn của Vu Đồ trong những tập tiếp theo”.

Thật ra đây không phải là lần đầu tiên weibo Điện ảnh 1905 lên tiếng khen ngợi về khả năng diễn xuất của anh chàng. Khi phim lên sóng được 3 ngày, Điện ảnh 1905 đã nhanh chóng đăng bài. Đồng thời bày tỏ nam diễn viên rất hợp với vai diễn Vu Đồ lần này. Đài Trung Ương tiếp tục nhắc đến bộ phim “Em là niềm kiêu hãnh của anh”. Thế nhưng tại sao chỉ khen mỗi Dương Dương mà không đoái hoài gì đến Địch Lệ Nhiệt Ba?

Dương Dương tái hiện thành công nhân vật trong phim mới

Nhắc đến những nam thần màn ảnh Hoa Ngữ, chắc chắn không ai có thể làm ngơ trước cái tên Dương Dương. Với khuôn mặt đẹp trai và chiều cao lí tưởng. Anh là “mục tiêu” số 1 cho các vai diễn nam thần của các bộ phim ngôn tình. Từ khi ra mắt khán giả cho tới nay; anh đã có cho mình một số lượng không nhỏ những tác phẩm chuyển thể tình cảm. Điển hình như Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên; và mới đây là Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh kết hợp với Địch Lệ Nhiệt Ba.

Diễn xuất của Dương Dương trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh'
Diễn xuất của Dương Dương trong ‘Em là niềm kiêu hãnh của anh’

Không thể phủ nhận, hình tượng nhân vật lần này của anh được xây dựng vô cùng thực tế. Dù anh tài giỏi, là học thần trong trường học. Nhưng vẫn vấp phải một số khó khăn khi trưởng thành.

Biểu hiện bên ngoài của Vu Đồ tuy lạnh lùng, xa cách. Nhưng nội tâm lại là một người nhiệt huyết, lãng mạn. Loại biểu cảm trái ngược này được nam diễn viên truyền đạt rất tốt thông qua ánh mắt, biểu cảm trên khuôn mặt. Anh tái hiện thành công một Vu Đồ bước ra từ trong tiểu thuyết.

Vì sao chỉ có Dương Dương được khen trong Em là niềm kiêu hãnh của anh?

Dương Dương được đài lớn khen ngợi tất nhiên là vui rồi. Thế nhưng, điều làm khán giả không hài lòng chính là: Em là niềm kiêu hãnh của anh thành công như ngày hôm nay cũng nhờ một phần vào sự phối hợp ăn ý của Địch Lệ Nhiệt Ba. Tại sao mỗi lần đài Trung Ương lên tiếng khen ngợi lại bỏ qua mỹ nhân Tân Cương cơ chứ?

Địch Lệ Nhiệt Ba đã thể hiện vô cùng xuất sắc hình tượng nhân vật Kiều Tinh Tinh. Từ một cô bé lương thiện, hào phóng, đáng yêu, chu đáo từng bước nỗ lực trở thành một đại minh tinh được người người mến mộ. Cô ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả. Bạn có hy vọng lần sau weibo Điện ảnh 1905 sẽ lên tiếng khen ngợi khả năng diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!