Hưởng phúc khí ngút trời nếu lấy được những nữ con giáp này

Một trong số những người thuộc 12 con giáp có những người có cuộc sống sung sướng, dễ được quý nhân phù trợ, công thành danh toại. Tuy nhiên, cũng có những người thuộc 12 con giáp lại trở thành quý nhân của người khác. Đặc biệt là cô gái là những con giáp dưới đây, sau khi kết hôn sẽ mang lại may mắn đặc biệt cho người chồng. Nói cách khác, ai có thể kết hôn với một người phụ nữ của riêng mình trong số những người vợ này, không chỉ có danh vọng, mà tài lộc cũng lên như diều gặp gió.

Những cô gái sinh năm Sửu

Những cô gái sinh năm Sửu
Những cô gái sinh năm Sửu

Những cô gái sinh ra vào năm Sửu thường có tính cách hiền hòa, chân thật và vô cùng lương thiện. Bản mệnh là người có lòng bao dung; luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không hề mong đền đáp.

Dù ở lứa tuổi nào đi chăng nữa, dù đã trải qua biết bao thăng trầm của cuộc đời; nữ tuổi Sửu vẫn giữ cho mình tâm hồn trong trắng thánh thiện đến đáng kinh ngạc.
Nói về đức hy sinh, có thể nhiều người thấy kì lạ nhưng con giáp nữ này quả thực là người hết lòng vì người mình yêu; sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp của mình để lui về phía sau, làm hậu phương vững chắc cho nửa kia của mình.
Đây chỉ là 1 trong những điểm khiến cô gái tuổi Sửu luôn được đánh giá là báu vật trong mắt đàn ông; thậm chí cô gái này tuổi càng cao thì những phẩm chất, đức tính đáng quý càng thêm tỏa sáng lấp lánh.

Luôn thấu hiểu với chồng con

Thấu hiểu được những khó khăn và vất vả của bạn đời nên bản mệnh; sẽ không vì chút khổ sở mà buông lời than vãn; cũng sẵn sàng đồng cam cộng khổ cùng nửa kia để đạt được mục tiêu hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

Từ nhỏ đến lớn, nữ tuổi Sửu luôn thể hiện mình là người cực kỳ có tinh thần trách nhiệm; cũng vô cùng trân trọng gia đình, luôn đặt gia đình lên vị trí hàng đầu.

Lấy chồng sinh con, bản mệnh càng thể hiện mình là con giáp giàu phúc khí, vượng phu ích tử. Bản thân tuổi Sửu có thể có sự nghiệp của riêng mình; song vẫn không ngừng hỗ trợ, thúc đẩy chồng trên con đường công danh.

Bản mệnh cũng biết cách khéo léo nuôi dạy con cái thành tài; biết cách hài hòa các mối quan hệ trong gia đình, xử lý tốt việc đối nội đối ngoại.

Tử vi phương Đông cũng tiết lộ rằng nữ tuổi Sửu là con giáp càng già càng giàu; tuổi càng cao thì càng là vật báu mà ai ai cũng muốn có trong tay. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 nửa cho mình thì đừng bỏ qua cô gái tuổi Sửu nhé.

Phụ nữ tuổi Hợi – con giáp mang nhiều phúc khí

Vốn được biết đến là con giáp mang nhiều phúc khí; tuổi Hợi đi đến đâu cũng tạo dựng được cho mình những mối quan hệ xã hội vô cùng tốt đẹp.

Cô gái sinh năm này thường hay gặp may mắn trong cuộc đời mình; điều này cũng 1 phần do bản mệnh luôn giữ được cho mình sự lạc quan, vui vẻ; dù có gặp phải chuyện gì khó khăn, trắc trở đi chăng nữa.

Nữ tuổi Hợi được mệnh danh là vật báu theo thời gian; ai lấy được là người đó được hưởng lây phúc khí từ bản mệnh, cuộc sống cũng nhờ thế mà suôn sẻ thuận lợi hơn nhiều phần.

Sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi này thường sẵn sàng đứng ra cùng chồng chung tay gánh vác trọng trách; phân bớt gánh nặng trên vai người ấy. Hậu vận tốt đẹp nhờ bản thân biết cách duy trì hạnh phúc gia đình; cũng biết cách nuôi dạy con cái thành tài, chăm ngoan hiếu thảo với mẹ cha.

Phụ nữ tuổi Dậu đảm đang, thông minh

Phụ nữ tuổi Dậu đảm đang, thông minh
Phụ nữ tuổi Dậu

Xem tử vi khoa học, cô gái sinh vào năm Dậu thường rất thông minh, đảm đang; có thể 1 tay quán xuyến hết mọi chuyện trong nhà đâu ra đó. Nàng giáp này là hậu phương vững chắc cho chồng mình thoải mái “chinh chiến”; kiếm tiền ngoài xã hội mà không bị phân tâm bởi chuyện gia đình. Chẳng những thế, sự sắc bén của tuổi Dậu còn thể hiện qua việc đưa ra những ý tưởng mới mẻ, độc đáo; giúp nửa kia của mình kiếm tiền dễ dàng, suôn sẻ hơn.

Cô nàng này còn có tính tình thoải mái dễ chịu, luôn biết nghĩ cho người khác; thế nên không khí trong nhà cũng êm ả vô cùng. Tuổi tác tăng lên không khiến cho người tuổi này thay đổi tính nết; ngược lại còn càng thêm dịu dàng ngọt ngào, phúc khí cũng càng ngày càng vượng. Ai có phúc mới lấy được cô nàng tuổi Dậu đó.

Phụ nữ tuổi Dần

Phụ nữ tuổi hổ, họ đối với ai cũng tốt, không hề toan tính; hơn nữa họ còn thông minh hơn người, trời sinh đã rất biết ăn mặc làm đẹp cho bản thân. Trong phương diện tình cảm; những cô nàng này không phải là người giỏi đòi hỏi người khác; họ thà vứt bỏ vật chất phù du chứ không bao giờ từ bỏ tình yêu của mình, cho nên họ không chỉ phù hợp để làm vợ, mà còn có tướng vượng phu trời sinh. Có những người phụ nữ như thế này chỉ đạo, sự nghiệp của các ông chồng có thể phát triển thuận buồm xuôi gió, cho nên lấy được họ nhất định là phúc khí nhờ tổ tiên mới có được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!