Khẩu trang lọc khí PuriCare mới của LG tích hợp micro và loa

Khẩu trang lọc khí PuriCare sẽ có phiên bản mới được nâng cấp với một số tính năng mà phiên bản cũ còn hạn chế. Với trọng lượng chỉ 94 gram nhỏ gọn và nhẹ hơn. Bộ lọc HEPA trên khẩu trang có thể loại bỏ 99,7% các hạt chứa virus. Bên cạnh đó khẩu trang được tích hợp thêm micro và loa sử dụng công nghệ VoiceON nhằm khuếch đại giọng nói khi nói chuyện. Thời lượng pin cũng được nâng lên, cho phép hoạt động 8 giờ cho mỗi lần sạc đầy. Sản phẩm dự kiến ra mắt vào tháng 8 tới, tại thị trường Thái Lan.

Khẩu trang lọc không khí PuriCare được nâng cấp mới

Theo CNET, LG vừa công bố một số nâng cấp lớn đối với khẩu trang lọc không khí PuriCare – mẫu khẩu trang tích hợp quạt và bộ lọc mà công ty ra mắt vào năm ngoái. Phiên bản mới nhất có thiết kế nhỏ hơn, nhẹ hơn và trang bị một số tính năng mới giúp giải quyết một trong những vấn đề lớn trên phiên bản gốc. Đáng chú ý nhất là micro và loa để khuếch đại giọng nói của người đeo.

Khẩu trang lọc không khí PuriCare gây chú ý vào năm trước. Khi ra mắt nhờ quạt tích hợp giúp người đeo dễ thở, đồng thời làm sạch không khí. Khẩu trang sử dụng bộ lọc HEPA có thể loại bỏ 99,97% hạt trong không khí. Có kích thước xuống còn 0,3 micron.

Khẩu trang lọc không khí
Khẩu trang lọc không khí PuriCare được nâng cấp mới

Vấn đề lớn mà thiết bị ban đầu gặp phải là khó khăn khi trò chuyện thông qua một chiếc khẩu trang kích thước lớn. Nhiều phản hồi cho biết, giọng nói của người đeo bị biến dạng và cảm thấy khó nói chuyện. Không ít người dùng đã phải kéo khẩu trang xuống để nói chuyện.

Với phiên bản mới, khẩu trang được tích hợp thêm micro và loa nhằm bù đắp cho việc nó làm giảm âm lượng của người đeo khẩu trang. Micro và loa tích hợp đều sử dụng công nghệ VoiceON. Micro có thể nhận những gì người dùng đang nói khi họ đeo khẩu trang, sau đó loa sẽ khuếch đại âm thanh. Điều đó có nghĩa là người đeo PuriCare có thể trò chuyện mà không cần phải kéo khẩu trang xuống hoặc hét lên để được nghe thấy.

Thời lượng pin và giá bán

Trong khi mô hình năm ngoái có pin 820 mAh thì phiên bản mới có pin 1.000 mAh. LG cho biết điều đó cho phép nó hoạt động trong 8 giờ cho mỗi lần sạc đầy. Với thời gian sạc lại là 2 giờ sau khi pin cạn kiệt. Trọng lượng tổng thể của mẫu khẩu trang mới giảm từ 126 gram xuống chỉ còn 94 gram.

Giá thành của sản phẩm
Thời lượng pin của sản phẩm

Mẫu khẩu trang mới nhất của LG không phải là khẩu trang điện tử đầu tiên tích hợp micrô và loa. Hãng sản xuất máy tính và phụ kiện máy tính Razer trước đó. Đã hé lộ ý tưởng khẩu trang thông minh và độc đáo vào đầu năm nay. Mẫu khẩu trang của Razer cũng trang bị micrô và loa. Thiết kế trong suốt và đèn LED cho hiệu ứng nhìn khá hầm hố.

Đáng tiếc mẫu khẩu trang này mới chỉ là ý tưởng và chưa được tung ra thị trường. Vì vậy mẫu khẩu trang điện tử PuriCare Wearable Air Purifier của LG. Vẫn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Sản phẩm dự kiến sẽ xuất hiện tại thị trường Thái Lan vào tháng 8 tới. Trước khi có mặt tại các thị trường khác trong thời gian tới. Hiện chưa có giá bán chính thức của khẩu trang này. Nhưng mẫu khẩu trang ra mắt năm ngoái của LG có giá khoảng 151 USD (khoảng 3,4 triệu đồng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!