Kim Woo Bin tái xuất màn ảnh cùng Esom trong phim Delivery Knight

Kim Woo Bin là một trong những tài tử nổi tiếng của màn ảnh Hàn Quốc. Anh không chỉ là một diễn viên trẻ tài năng, mà còn là một trong những nghệ sĩ được đông đảo giới trẻ yêu thích. Chính vì vậy khi thông tin Woo Bin mắc phải căn bệnh ung thư đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên sau thời gian dài điều trị bệnh, thông tin Woo Bin sẽ tái xuất màn ảnh Hàn Quốc đã nhận được đông đảo sự quan tâm của khán giản trong và ngoài nước. Bởi lẽ sự góp mặt của anh sau thời gian dài vắng bóng cũng đủ tạo nên sức hút cho bộ phim.

Kim Woo Bin bén duyên với Esom sau thời gian trị liệu ung thư

Thông tin về việc Kim Woo Bin tái xuất sau nhiều năm vắng bóng đang khiến khán giả háo hức mong chờ. Theo báo cáo vào ngày 5 tháng 8, Woo Bin và Esom đã được mời đóng vai nam chính trong bộ phim mang tên Delivery Knight của Netflix. Đây là bộ phim truyền hình dựa trên webtoon cùng tên. Delivery Knight lấy bối cảnh ở tương lai. Khi tình trạng ô nhiễm không khí trở nên ngày một nghiêm trọng; cuộc sống của người dân hoàn toàn bị đảo lộn. Mọi hoạt động trong cuộc sống đều phải phụ thuộc vào dịch vụ chuyển phát nhanh.

Kim Woo Bin có thể sớm xuất hiện trở lại trong phim mới
Nữ chính xinh đẹp sánh đôi cùng Kim Woo Bin trong phim mới là ai?

Trong bối cảnh đó, bộ phim sẽ cho thấy sự tồn tại của ngành chuyển phát nhanh trong cuộc sống hàng ngày của mọi người quan trọng như thế nào. Hiện thông tin chi tiết về bộ phim vẫn chưa được phía nhà sản xuất tiết lộ. Nhưng nếu có sự góp mặt của hai diễn viên thì đây quả là tác phẩm đáng mong chờ.

Nếu quá trình đàm phán thành công, Esom sẽ vào vai Seol Ah – một cô gái thông minh với tham vọng trở thành bộ trưởng quốc phòng. Trong khi đó Woo Bin đang xem xét đảm nhận vai một người chuyển phát nhanh. Bên cạnh đó, nếu đồng ý tham gia bộ phim thì đây sẽ là tác phẩm truyền hình đầu tiên của Kim Woo Bin. Kể từ khi anh chàng tạm gác công việc để tập trung chữa trị bệnh ung thư.

Kim Woo Bin có thể sớm xuất hiện trong phim Delivery Knight

Mới đây AM Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về kế hoạch hoạt động sắp tới của nam diễn viên: “Kim Woo Bin đã được mời tham gia trong bộ phim truyền hình mới Delivery Knight sản xuất bởi Netflix. Hiện anh ấy đang đàm phán để xuất hiện trong phim.”

Kim Woo Bin có thể sớm xuất hiện trở lại trong phim mới

Trong một số hé lộ về vai diễn được giao cho Kim Woo Bin. Chàng diễn viên điển trai sinh năm 1988 này đã được mời vào vai người chuyển phát nhanh huyền thoại có số hiệu “5-8”. Anh là người lái xe giao hàng đầu tiên hoạt động. Tuy nhiên, do sai sót của chính quyền; một mã QR đã được cấy vào cổ tay trái của anh. Chàng giao hàng “5-8” đã quyết định trở thành một người lính. Vì anh mong muốn vươn lên trên thế giới “thượng lưu”. Đồng thời được sống ở đặc khu cho các tầng lớp “quý tộc”. Thay vì ở các khu ô nhiễm nguy hiểm, nghèo đói.

Woo Bin đã hoàn tất quá trình hồi phục sau căn bệnh ung thư vòm họng vào năm 2019. Kể từ đó anh bắt đầu quay trở lại làng giải trí. Trước Delivery Driver thì anh đã xác nhận tham gia trong các bộ phim Wiretap và Alien. Đặc biệt là bom tấn Alien đang gây chú ý rất lớn khi quy tụ dàn sao “khủng”. Điển hình như: Kim Woo Bin, Ryu Jun Yeol, Kim Tae Ri, Jo Woo Jin; Kim Eui Sung, So Ji Sub, Yum Jung Ah và Yoo Jae Myung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!