LG Velvet 2 Pro mẫu smartphone cuối cùng của LG

LG Velvet 2 Pro mẫu mấy cuối cùng của hãng, không được chính thức bán ra thị trường, chỉ bán cho nhân viên với mức giá khoảng 3,9 triệu đồng. Tuy nhiên đến với thị trường chợ đen Việt Nam mức giá lên tới 34 triệu đồng. Màn hình của sản phẩm có kích thước 6,8 inch, sử dụng tấm nền AMOLED, được thiết kế vát cong sang hai bên, tạo cảm giác cầm nắm, vuốt chạm tương đối thoải mái. Chiếc điện thoại này được trang bị bộ xử lý Snapdragon 888 và dung lượng pin là 4.500 mAh. Để biết thông tin chi tiết hơn, hãy đọc bài viết sau của chúng tôi.

Smartphone cuối cùng của LG

LG Velvet 2 Pro được biết đến là smartphone cuối cùng của LG. Mẫu máy này không được hãng chính thức bán ra thị trường. Thay vào đó, LG chỉ sản xuất khoảng 3.000 thiết bị và bán cho các nhân viên. Với mức giá 170 USD/chiếc. Theo GSMArena, mức giá trên đã được chiết khấu khoảng 80%. So với giá bán dự kiến ban đầu của máy.

Nguồn tin này cũng cho biết thêm rằng mỗi nhân viên của LG có thể mua tối đa 2 thiết bị. Và phải cam kết sẽ không bán lại chúng. Dù vậy, những chiếc LG Velvet 2 Pro vẫn nhanh chóng xuất hiện trên “chợ đen” và được một cửa hàng tại Hà Nội nhập về bán. Với giá lên tới 34 triệu đồng.

Thiết kế, màn hình LG Velvet 2 Pro

Được định hình là một sản phẩm cao cấp, nên LG Velvet 2 Pro có tất cả những công nghệ tiên tiến nhất của hãng tại thời điểm ra mắt. Máy được hoàn thiện từ mặt lưng kính cùng khung viền kim loại. Điểm hạn chế là phần mặt lưng này khá bóng, bám lại nhiều mồ hôi, dấu vân tay trong quá trình sử dụng.

Điện thoại của LG
Thiết kế và màn hình sản phẩm

Màn hình của máy có kích thước 6,8 inch. Sử dụng tấm nền AMOLED, độ phân giải Full HD+. Cùng tần số quét 120 Hz. Về chất lượng hiển thị, màn hình này hoàn toàn tương đương với nhiều sản phẩm cao cấp khác trên thị trường. Như iPhone 12 Pro Max, Galaxy S21 Ultra hay Sony Xperia 1 III. Ngoài ra, màn hình cũng được vát cong sang hai bên. Mang lại cảm giác cầm nắm, vuốt chạm tương đối thoải mái.

Mẫu máy này chỉ được trang bị duy nhất một phím vật lý ở đỉnh máy. Vị trí này tương đối cao khó để có thể thao tác. Nếu chỉ sử dụng máy bằng một tay. Bù lại, LG đã tích hợp các phím bấm cảm ứng lực ở cạnh bên. Để người dùng có thể thao tác dễ dàng hơn. Phím này sẽ đóng vai trò một phím cứng reset giống cách mà BKAV làm với Bphone B86.

Máy cũng không có cổng âm thanh 3.5mm. Mặc dù LG và Sony là 2 hãng được đánh giá rất cao về khả năng xử lý âm thanh bên trong. Sony Xperia 1 III vẫn có chi tiết này còn LG đã bỏ đi. LG Velvet 2 Pro có trọng lượng 175g. Kèm theo thân hình thon dài. Vì thế cầm nắm khá thoải mái.

Cấu hình và camera

LG Velvet 2 Pro
Cấu hình và camera sản phẩm

Máy được trang bị 3 camera ở mặt lưng. Với các ống kính được thiết kế riêng biệt. Khá giống với mẫu Galaxy A32. Cụm camera này bao gồm ống kính chính 64 MP, ống kính góc siêu rộng 12 MP và ống kính telephoto 8 MP.

LG Velvet 2 Pro được trang bị bộ xử lý Snapdragon 888, dung lượng RAM 8 GB cùng bộ nhớ trong 128 GB. Viên pin đi kèm theo máy có dung lượng 4.500 mAh. Với cấu hình như thế, một số trang tin nước ngoài cho biết máy nóng hơn bình thường vì vậy một màn hình độ phân giải cao nữa có thể dẫn đến quá nhiệt và thời lượng sử dụng cũng bị giảm sút. Điểm đáng tiếc nữa là mẫu máy này sẽ không nhận được bất cứ bản cập nhật phần mềm nào khác trong tương lai.

Với mức giá lên tới 34 triệu đồng, mẫu máy này được đánh giá là khá kén người mua. Chỉ những người thực sự yêu thích smartphone của tập đoàn LG hoặc muốn sưu tầm các sản phẩm độc lạ mới chọn mua thiết bị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!