Màn hình The Wall của Samsung có kích thước tới 1.000 inch

The Wall 2021 của Samsung có kích thước 1.000 inch nhằm hướng tới những doanh nghiệp muốn giới thiệu nội dung của họ. Sản phẩm được nâng cấp công nghệ xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) và tốc độ khung hình 120 Hz. Phiên này cũng sẽ dễ dàng lắp đặt hơn so với thế hệ trước. Bên cạnh đó thiết bị thực sự có thể hỗ trợ độ phân giải lên tới 16K với sự sắp xếp 15.360 x 2.160 pixel. Về giá bán, Samsung chưa công bố giá bán của màn hình này. Tuy nhiên vì đây là công nghệ mới và The Wall 2020 phiên bản 4K 146 inch đã bán với giá 9 tỷ đồng. Vì vậy giá thành của sản phẩm này sẽ cao.

The Wall được nâng cấp công nghệ xử lý AI

Theo Neowin, với mẫu màn hình mới, Samsung đã đưa vào công nghệ xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) mới và nâng cấp tốc độ khung hình 120 Hz. Phiên bản The Wall này đi kèm với bộ xử lý Micro AI mới giúp phân tích và cải thiện mọi khung hình của video. Để đảm bảo chất lượng hình ảnh ở mức tốt nhất có thể. Samsung cho biết AI được đào tạo 16 mô hình mạng nơ-ron khác nhau. Để tối ưu hóa nội dung lên đến độ phân giải 8K.

Sản phẩm được nâng cấp với tốc độ khung hình 120 Hz
The Wall được nâng cấp công nghệ xử lý AI

Các bóng LED của thiết bị cũng nhỏ hơn 40% so với thế hệ trước. Sản phẩm có độ sáng tối đa 1.600 ni. Để hiển thị ở các môi trường ánh sáng mạnh. Nhưng vẫn thấp hơn con số 2.000 nit của The Wall 2020.

Phiên bản năm nay dễ lắp đặt hơn nhờ kết nối đế cắm không dây và thiết kế không viền. Giúp độ dày của tấm nền giảm một nửa so với thế hệ trước. Công nghệ module của The Wall 2021 có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Bao gồm bề mặt lõm, lồi, trần nhà, treo tường.

Sản phẩm có thể hỗ trợ độ phân giải lên đến 16K

Mặc dù The Wall có khả năng phát nội dung ở 8K với tốc độ làm mới 120 Hz. Nhưng nó thực sự có thể hỗ trợ độ phân giải lên đến 16K. Với sự sắp xếp 15.360 x 2.160 pixel. Sản phẩm cũng hỗ trợ bốn màn hình từ các nguồn nội dung khác nhau. Có thể được hiển thị cùng một lúc ở độ phân giải 4K.

Doanh nghiệp có thể tận dụng chức năng 4-PBP (picture-by-picture) cho các mục đích khác nhau. Khi cần hiển thị nhiều nội dung. Samsung The Wall cũng đạt các tiêu chuẩn an toàn như Chứng nhận Eye Comfort. Cho việc giảm thiểu ánh sáng xanh của TÜV Rheinland và chứng nhận EMC Class B. Có tác dụng giảm thiểu sóng điện từ để lắp đặt an toàn trong nhà.

Sản phẩm hỗ trợ bốn màn hình từ các nguồn nội dung khác nhau
Sản phẩm có thể hỗ trợ độ phân giải lên đến 16K

Nhận xét về The Wall 2021, đại diện Samsung nói công ty luôn nỗ lực để tạo ra những màn hình sáng tạo nhất để chứng minh mình luôn đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo video và trải nghiệm. Cũng ta theo công ty, The Wall 2021 là màn hình linh hoạt và sống động nhất của họ, cho phép các doanh nghiệp kiểm soát hoàn toàn để tạo ra môi trường hiển thị nội dung mơ ước của riêng mình. Các doanh nghiệp muốn mua The Wall có thể liên hệ với Samsung ngay từ bây giờ để nhận được báo giá tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của họ. Thông số kỹ thuật và chi tiết của The Wall 2021 hiện đã có trên trang web của Samsung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!