Mang Teemo vào Icon Series SEA để tạo ra sự khác biệt?

SBTC đã thiết lập chuỗi 8 trận thắng liên tiếp tại vòng bảng Icon Series SEA 2021 sau chiến thắng trước TG Esports. Vào ngày 6/8 vừa qua, SBTC Esports và TG Esports đã có cuộc đối đầu ở vòng áp chót của Icon Series SEA Autumn 2021. Đa số khán giả đều dự đoán một trận đấu dễ dàng cho “biệt đội gà xanh”. “khi nhìn biểu đồ theo kiểu” SBTC đầu sông, TG cuối sông Sự chênh lệch về đẳng cấp đã được thể hiện rõ ràng trong ván đầu tiên khi SBTC không mất quá nhiều thời gian để áp đặt thế trận rồi hủy diệt TG như cách họ vẫn thường làm với đối thủ. ở vòng bảng.

Hủy diệt đối thủ với chiến thuật đỉnh cao

Hủy diệt đối thủ với chiến thuật đỉnh cao
Hủy diệt đối thủ với chiến thuật đỉnh cao

Tuy nhiên, những giây phút giải trí nhất của trận đấu lại đến từ ván đấu thứ 2 khi người chơi đường giữa của SBTC là July khóa vào con bài Teemo. Với kỹ năng cá nhân thuộc top cao nhất Việt Nam, July vẫn có cho mình những lợi thế nhất định với “Trinh Sát Nhanh Nhẹn”. Tuy nhiên, điểm yếu của vị tướng này được bộc lộ rõ sau khi giao tranh tổng nổ ra cùng với đó là những cái máy quét được TG Esports trang bị trên người.

TG Esports tạo ra lợi thế nhưng vẫn nhận thất bại cay đắng

TG Esports có được lợi thế rõ rệt sau những giao tranh tại hang Rồng và dễ dàng snowball trận đấu. Trong khi đó, SBTC July bên cạnh việc đưa Teemo lần đầu tiên xuất hiện. Tại tại lịch sử Icon Series SEA thì anh chàng này cũng giúp cho nhiều người hiểu hơn về lý do Teemo bị “ghẻ lạnh” tại đấu trường chuyên nghiệp.

Cảm thấy thành tích bất bại của mình có phần lung lay. SBTC bước vào ván đấu quyết định với tinh thần “không còn vui tính như trước” và điều gì đến cũng sẽ đến. Kịch bản của ván đấu đầu tiên lặp lại, SBTC dễ dàng đè bẹp đối thủ của mình. Với kết quả này, SBTC tiếp tục độc chiếm ngôi vị nhất bảng sau 8 trận đấu. Còn TG Esports thì củng cố vững chắc vị trí số 10 của mình trên bảng xếp hạng.

SBTC đại chiến SGP trong tháng 8 tại Icon Series SEA

Thông tin trước trận

Vòng bảng Icon Series SEA mùa Thu 2021 đã dần đến hồi kết. Lúc này, 4 đội tuyển góp mặt tại vòng playoffs đã chính thức lộ diện. Mở màn cho ngày 7/8 là trận đấu giữa TG và GameHome Esports. Dù không còn cơ hội đi tiếp nhưng đây vẫn là trận đấu quan trọng của GH. Nếu chiến thắng, họ sẽ chắc suất trụ hạng và không cần phải bước vào loạt tie-break.

Trong khi đó, VEC buộc phải thắng Team Flash để níu giữ cơ hội trụ hạng. Nếu thắng, họ sẽ bước vào loạt tie-break cùng Cerberus Esports để cạnh tranh vị trí top 8 trên BXH.

Mang Teemo vào Icon Series SEA
Mang Teemo vào Icon Series SEA

Thể thức vòng bảng Icon Series SEA mùa Thu 2021

Vòng bảng Icon Series SEA mùa Thu 2021 diễn ra từ 17h. Các ngày thứ năm tới Chủ nhật từ 15/07 tới 08/08. Các trận đấu sẽ diễn ra với thể thức BO3.

Dựa theo tình hình xã hội hiện tại, các đội tuyển tham dự giải đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021. Sẽ bắt buộc thi đấu online tại gaming house riêng mỗi đội. Tổng giá trị giải thưởng vẫn là 2,5 tỷ đồng. Với 800 triệu đồng dành cho đội vô địch.

Vòng Play-offs (BO5) sẽ diễn ra trong vòng một tuần, từ 18/08 – 22/08. Ngoài ra, 10 đội tuyển tham dự giải đấu còn nhận được tiền hỗ trợ của VNG. Với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!