Những bộ phận trên khuôn mặt nếu được chăm sóc tốt sẽ kéo về may mắn, tài lộc

Vận mệnh là thứ vô cùng khiến mọi người để tâm. Thậm chí rất nhiều người còn bỏ cả khoản tiền lớn để mời thầy về xem tướng số. Nhưng thật ra không nhất thiết phải như vậy. Có những thứ nó gần như đã thể hiện rõ trên chính cơ thể chúng ta mà chúng ta lại chẳng hề hay biết. Cơ thể con người, không ai giống ai, nó cũng chính như việc mỗi người mang một số mệnh khác nhau. Bạn có tin không, chính các bộ phận trên gương mặt bạn đã cho thấy rất nhiều điều về vận mệnh tương lai đấy nhé! Theo dõi bài viết và tìm hiểu về những bộ phận trên khuôn mặt nếu được chăm sóc tốt sẽ kéo về may mắn, tài lộc.

Đôi mắt nói lên rất nhiều điều

Người xưa từng có câu: “Ở đời không thiếu cái đẹp, chỉ thiếu đôi mắt nhìn ra được cái đẹp”. Trong cuộc sống thường ngày, nhiều người thường than vãn vì sao sự nghiệp của mình chẳng được “như người ta”, vì sao hôn nhân của mình bất hạnh, vì sao mình không gặp may mắn,… Họ có rất nhiều điều để than thở, phàn nàn. Đó chính là bởi những người này thường chỉ nhìn thấy khuyết điểm của người khác mà không nhìn thấy điều tốt đẹp của chính mình.

Đôi mắt nói lên rất nhiều điều
Đôi mắt nói lên rất nhiều điều

Nếu như chúng ta có thể trân trọng những ưu điểm của bản thân, chúng ta sẽ thấy cuộc đời có nhiều điều tốt đẹp. Ở đời không thể tránh khỏi những điều phiền toái, đôi mắt có thể nhìn thoáng đạt hơn một chút, bản thân sẽ tự do tự tại hơn một chút. Đừng đòi hỏi quá nhiều ở người khác, bởi vì “nhân vô thập toàn”, đâu có ai là hoàn hảo trên thế gian này? Ở đời không thiếu cái đẹp, chỉ thiếu đôi mắt nhìn ra được cái đẹp.

Đôi tai tài vận

Một vị triết gia xưa kia từng có câu: “Trời ban cho mỗi người 2 tai, 2 mắt, nhưng chỉ có 1 miệng. Đó là vì để chúng ta lắng nghe nhiều hơn, nhìn nhiều hơn và nói ít đi”. Thật vậy, trong giao tiếp, lắng nghe là điều vô cùng quan trọng. Người biết lắng nghe có thể dễ dàng tạo thiện cảm và lòng tin nơi người khác.

Song, việc lắng nghe không hề dễ dàng như nhiều người hằng tưởng. Để lắng nghe thật sự, bạn phải tĩnh tâm, kiên nhẫn và khiêm nhường. Chỉ khi hạ bản ngã của mình xuống, bạn mới có thể hòa mình vào vạn vật. Nội tâm của bạn không bị nhiễu loạn hay phán xét so đo. Từ đó đưa ra những sự lựa chọn sáng suốt trong đường đời.

Khí sắc

Khi tặng cho người khác một bông hoa, tự tay chúng ta sẽ lưu lại mùi hương của bông hoa đó. Khi chúng ta tử tế, đối xử đúng mực với người khác thì người khác mới có thể tử tế với chúng ta.

Một người luôn giữ được thái độ hòa ái, tươi cười thì sẽ khiến những người xung quanh cảm thấy dễ chịu. Điều này như một làn nước mát, như một cơn gió thổi qua. Nó giúp ai nấy được xích lại gần nhau. Ngược lại, một người hễ bị động tới một chút đã phừng phừng lửa giận chẳng khác gì một cơn giông lốc. Những người như vậy ai gặp cũng đều muốn né tránh, ngại ngần kết giao. Một người luôn giữ được thái độ hòa ái sẽ khiến những người xung quanh cảm thấy dễ chịu.

Khuôn miệng

Có câu: “Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu” ý chỉ chúng ta thường “hấp dẫn” về mình những điều mình thể hiện ra bên ngoài. Bởi vậy nếu càng nói những điều khó nghe, thì chúng ta càng thu hút những điều không mấy dễ chịu đến với mình.

Khuôn miệng đẹp sẽ mang đến nhiều thiện duyên
Khuôn miệng đẹp sẽ mang đến nhiều thiện duyên

Tu khẩu – tu dưỡng lời nói là một việc rất quan trọng. Cổ nhân thường cho rằng cái miệng của một người có thể chiêu mời phúc báo. Đồng thời cũng có thể tạo nên tai họa. Những người ăn nói dễ nghe, từ tốn, lịch sự, nói lời tốt đẹp. Như vậy đường đời ngày càng nhiều thiện duyên. Và ngược lại, người chỉ săm soi chỉ trích bới móc người khác, khoa trương bản thân quá mức. Những người đó sẽ chỉ tạo khẩu nghiệp và tiêu tan phúc báo.

Ấn đường

Vị trí ấn đường trên khuôn mặt là khoảng giữa hai đầu lông mày. Nó nằm nơi trung gian giữa trán và gốc mũi. Đối với tướng học Á- Đông cổ điển, bộ vị này rất quan trọng về phương diện mạng vận. Nguyên tắc quan sát từ ấn đường cũng tương tự như bốn bộ vị vừa kể trên. Chủ yếu là lấy sự rộng rãi, nẩy nở là tốt về hình thức. Hồng nhuận là tốt về thực chất. Tốt cả chất lẫn hình chủ về mưu sự dễ thành. Hẹp hoặc khuyết hãm là xấu.

Đặc biệt tối kỵ là hai đầu lông mày không được giao tiếp nhau ở ngay trên ấn đường tạo thành một vệt đen gần như duy nhất chạy dài từ phía mắt phải sang mắt trái. Kẻ có tướng ấn đường như thế không mong gì có dịp giàu sang, hèn hạ suốt đời nhọc nhằn. Ấn Đường có nốt ruồi ở 2 bên phải và trái chủ về tù tội. Còn nếu nốt ruồi ở giữa ấn đường thì tướng số của người sở hữu cũng không được tốt mấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!