Oppo Watch 2 ra mắt trang bị chip kép Wear 4100 và Apollo 4s

Oppo Watch 2 được trang bị chip kép Qualcomm Snapdragon Wear 4100 và Apollo 4s, sở hữu hai kích thước là 46mm và 42mm phù hợp cho nam và nữ có kích cỡ cổ tay khác nhau. Mặt đồng hồ có hình dạng vuông kích thước là 1.91 inch và 1.75 inch. Màn hình sử dụng tấm nền AMOLED Hyperboloid với mật độ điểm ảnh cao 326 PPI. Sản phẩm được trang bị tính năng Ultra Dynamic Dual Engine hứa hẹn cho thời gian sử dụng pin kép dài. Tính năng của đồng hồ bao gồm theo dõi nhịp tim 24 giờ, theo dõi SpO2,…và có hơn 100 chế độ tập luyện cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Thiết kế, màn hình của Oppo Watch 2

Dòng Oppo Watch 2 có thiết kế tương tự như thế hệ Oppo Watch đời đầu. Sản phẩm sở hữu 2 kích thước: 46mm phù hợp cho người dùng nam giới có cổ tay to và phiên bản 42mm sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho nữ giới hoặc người dùng có cổ tay nhỏ. Nhìn chung, thiết kế của Oppo Watch 2 không khác nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, dây đeo của máy đã được Oppo thiết kế theo kiểu “khoá” truyền thống, trông cổ điển hơn. Người dùng vẫn sẽ có 2 sự lựa chọn cho dây đeo là dây da hoặc silicon.

Mặt đồng hồ của Oppo Watch 2 có hình dạng vuông. Kích thước lần lượt là 1.91 inch và 1.75 inch. Ngoài ra, Màn hình này sử dụng tấm nền AMOLED Hyperboloid. Cùng mật độ điểm ảnh cao ở mức 326 PPI. Màn hình của Oppo Watch series từ trước đến nay luôn được người dùng đánh giá cao. Với chất lượng hiển thị tốt nhất trên thị trường và Oppo Watch 2 tất nhiên vẫn không ngoại lệ. Đối với phiên bản 46mm, máy sẽ có màn hình cong hai cạnh bên tương tự như thế hệ trước không chỉ giúp cho sản phẩm trông sang trọng hơn mà còn giúp người dùng có thao tác vuốt chạm mượt mà hơn.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Oppo Watch 2
Thông số kĩ thuật của sản phẩm

Về thông số kỹ thuật, Oppo Watch 2 được trang bị chip kép Qualcomm Snapdragon Wear 4100 và Apollo 4s. Cho phép người dùng chuyển đổi liền mạch giữa Android và RTOS.

Oppo Watch 2 được trang bị tính năng Ultra Dynamic Dual Engine. Hứa hẹn sẽ kéo dài thời lượng pin. Trong đó mẫu 46 mm có thời gian dùng đến 4 ngày sau mỗi lần sạc. Hoặc tăng lên 16 ngày ở chế độ tiết kiệm năng lượng. Với tính năng sạc nhanh VOOC 2.0, chỉ cần 10 phút là đủ cho cả ngày sử dụng. Mẫu đồng hồ này tích hợp tùy chọn eSIM. Có sẵn ở cả hai kích thước 42 mm và 46 mm.

Đồng hồ hỗ trợ tính năng theo dõi nhịp tim 24 giờ và theo dõi SpO2 (nồng độ oxy trong máu). Cộng với phân tích giấc ngủ (bao gồm đánh giá nguy cơ ngáy ngủ), theo dõi căng thẳng… Nó có hơn 100 chế độ tập luyện. Được đánh giá cao ở khả năng chống nước 5 ATM và đi kèm bộ thu tín hiệu GPS.

Giá bán của sản phẩm

Sản phẩm bắt đầu giao hàng tại Trung Quốc vào ngày 6.8
Giá bán của sản phẩm

Oppo Watch 2 hiện đã được đặt hàng trước và sẽ bắt đầu giao hàng tại Trung Quốc vào ngày 6.8. Chắc hẳn đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích công nghệ và muốn nâng cấp máy. Phiên bản 42 mm có giá 1.300 nhân dân tệ (khoảng 4,6 triệu đồng) với mẫu Bluetooth và 1.500 nhân dân tệ với mẫu eSIM. Trong khi đó, phiên bản 46 mm có giá 2.000 nhân tân tệ đối với mẫu eSIM duy nhất.

Phiên bản Trung Quốc chạy ColorOS cho Watch dựa trên Android 8.1 giống như phiên bản gốc, trong khi bản quốc tế sử dụng Google Wear, mặc dù thông tin thời điểm phát hành phiên bản quốc tế chưa được đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!