Phương Mỹ Chi được đích thân H’Hen Niê mang thức ăn đến tặng

Ngay từ khi dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp TP. HCM, hoa hậu H’Hen Niê đã là một trong những nghệ sĩ Vbiz tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện để giúp đỡ người dân. Điển hình như hình ảnh Niê tất bật chuẩn bị những phần cơm ngon cho tuyến đầu chống dịch Covid-19, hay cảnh cô chạy xe khắp phố phường để giao hàng cho những người dân đang ở trong khu phong tỏa đã nhận được nhiều lượt thả tim và lời khen từ người hâm mộ. Đặc biệt là hình ảnh nàng hậu quốc dân “tiếp tế” lương thực cho Phương Mỹ Chi càng khiến fans thích thú.

H’Hen Niê mang đồ ăn đến tặng khu phong tỏa của Phương Mỹ Chi

Do dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp. TP.HCM đã thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 từ 0h ngày 9/7. Phương Mỹ Chi là một trong những nghệ sĩ có nhà ở khu vực phong tỏa. Không thể ra ngoài đi chợ mua thực phẩm. Gia đình Phương Mỹ Chi phải nhờ vả đến đội tình nguyện viên. Điều bất ngờ, Hoa hậu H’Hen Niê chính là người mua đơn hàng giúp Phương Mỹ Chi.

H’Hen Niê mang đồ ăn đến tặng khu phong tỏa, Phương Mỹ Chi ra nhận và phản ứng bất ngờ khiến nhiều khán giả thích thú. Mới đây trên trang TikTok của mình, Phương Mỹ Chi vừa đăng tải đoạn clip ngắn cảnh Hoa hậu H’Hen Niê mang thực phẩm; đồ ăn đến tận hẻm nhà giọng ca Quê em mùa nước lũ. Trong video, có thể thấy con hẻm nhà Phương Mỹ Chi đã bị giăng dây màu đỏ. Có lẽ vì bị phong tỏa, cách li. Những ngày này, nàng hậu cũng thường xuyên mang đồ ăn; thực phẩm đến tặng cho nhiều khu cách li ở TP.HCM. Nhưng lần này, H’Hen Niê không nghĩ rằng người mình tặng lại là Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi được H'Hen Niê tiếp tế lương thực mùa dịch
H’Hen Niê mang đồ ăn đến tặng khu phong tỏa của Phương Mỹ Chi

Trong phần bình luận TikTok của mình Phương Mỹ Chi cũng đã giải thích: “Đây là chương trình đi chợ giúp người dân ạ. Các anh chị tình nguyện viên sẽ nhận đơn từ siêu thị. Sau đó đi phân phát tận nơi cho người dân”.

Nhiều khán giả đã bình luận thích thú trước sự gặp mặt này của H’Hen Niê và Phương Mỹ Chi:

– Trời ơi bất ngờ vậy. Hoa hậu trao đồ cho Cô bé dân ca.

– Dễ thương quá Chi ơi. Sao trùng hợp là H’Hen Niê vậy!

– Cả hai thật tình cảm, giữ sức khỏe nha em.

Hoa hậu H’Hen Niê chuẩn bị cơm cho tuyến đầu chống dịch Covid-19

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ dòng status khi cùng team chuẩn bị những phần thức ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Sau đó để gửi đến các tuyến đầu đang gồng mình chống dịch Covid-19. Đặc biệt, mỗi hộp cơm mà cô cùng đoàn thiện nguyện gửi đến các nhân viên y tế đều có giấy note ghi bên ngoài. Đồng thời kèm theo những lời chúc động viên đầy ắp tình cảm.

H'Hen Niê làm điều phối viên hướng dẫn người dân
Hoa hậu H’Hen Niê chuẩn bị những hộp cơm đầy tình cảm cho tuyến đầu

Người đẹp update trạng thái trên facebook cá nhân: “Hộp cơm cưng ghê cả nhà ơi! Thật là ấm áp vô cùng. Hôm nay team quay lại công việc điều phối tiêm Vaccine và đây thì về Quận 10 nè. Nghỉ trưa ghi chút tâm sự; chia sẻ một ít để chúng ta gọn gàng và một chút an toàn khi đi tiêm nhé quý vị”.

Chính những hành động đùm bọc và hỗ trợ nhau của dân tộc Việt Nam không phân biệt giữa người thường hay người nổi tiếng; cùng những “phần quà thiết thực” này đã giúp tuyến đầu an tâm hơn để tập trung công việc trong giữa bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!