Phương Thanh chia sẻ cảm nghĩ khi làm tình nguyện viên trong mùa dịch

Phương Thanh hiện đang là một trong những nghệ sĩ Vbiz tích cực hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch Covid – 19. Không chỉ làm tình nguyện viên, nữ ca sĩ còn góp vui văn nghệ cho những bệnh nhân đang phải ở trong khu cách ly. Những hình ảnh nữ ca sĩ trong màu áo xanh chống dịch đã nhận được những lời khen từ khán giả. Thực tế ai cũng có thể hiểu trong mùa dịch Covid – 19, cuộc sống người dân sẽ gặp rất nhiều sự khó khăn. Chính vì thế mới đây ca sĩ hit Trống vắng đã có những chia sẻ đầy xúc động khi làm tình nguyện viên.

Phương Thanh kể câu chuyện xúc động khi làm tình nguyện viên

Phương Thanh trải lòng về những gian khó khi đi làm tình nguyện viên trong mùa dịch. Thời gian gần đây, câu chuyện làm tình nguyện viên của ca sĩ Phương Thanh trong mùa dịch nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Mới đây, giọng ca Trống vắng vừa có bài viết chia sẻ câu chuyện xúc động trong quá trình làm tình nguyện viên chống dịch tuyến đầu.

“Hết buổi xét nghiệm, tụi em bắt buộc phải thay cái khẩu trang mới. Đây là cái thứ 3 cho sạch sẽ an toàn trước khi về nhà. Sau đó tụi em giặt phơi khô cái khẩu trang thứ 3 đó để mai xài tiếp lần nữa. Các bạn biết tại sao em lại vậy không? Là để tiết kiệm khẩu trang. Tụi em muốn dành hết N95 cho các y bác sĩ trên tuyến đầu dùng. Vì phải có thật nhiều khẩu trang chất lượng để đảm bảo sự an toàn cho các y bác sĩ”, Phương Thanh bày tỏ.

Phương Thanh tiết lộ chuyện không dám đi vệ sinh khi làm TNV
Phương Thanh chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ khi được làm tình nguyện viên

Bên cạnh đó, Phương Thanh cũng nói thêm chị và các bạn tình nguyện viên khác không dám uống nhiều nước. Vì để hạn chế đi vệ sinh. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Về đồ bảo hộ cũng vậy; tụi em không dám uống nước nhiều để hạn chế đi vệ sinh. Vì phải tiết kiệm để không bị thay đồ mới rồi làm phí thêm bộ đồ thứ 2. Mà nhiều khi không đứa nào đi vệ sinh nổi luôn. Do nóng qua nó ra đường mồ hôi hết trơn. 

Nói vậy là mọi người biết nguyên team tình nguyện viên tụi em gần 100 người cùng đồng tâm; đồng lòng làm như vậy. Là biết tụi em thương y bác sĩ trên tuyến đầu như thế nào ngay trong lúc đại dịch đang dâng cao như thế này. Sau khi được đi thực tế tại các bệnh viện dã chiến; hiểu và thương rất quan trọng lúc này”.

Phương Thanh làm tình nguyện viên trong mùa dịch

Được biết những ngày qua, ca sĩ Phương Thanh hăng hái làm công tác tình nguyện chống dịch. Đồng thời chuyển các nhu yếu phẩm cần thiết đến các nơi. Giọng ca Tình cờ còn đến tận khu cách ly để phục vụ văn nghệ cho bà con. Chính hành động đẹp của Phương Thanh trong mùa dịch khiến cộng đồng mạng không ngừng xuýt xoa, khen ngợi.

“Chị Chanh” chia sẻ: “10 nghìn người ở Trường THCS Bình Trị Đông A – Bình Tân. Hôm nay tụi em điều phối phụ y bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm. Đến giờ tụi cũng em sắp xong. Chúc cả nhà ngủ ngon nha”.

Phương Thanh kể chuyện đi làm tình nguyện viên
Phương Thanh làm tình nguyện viên trong mùa dịch

Phương Thanh lạc quan chia sẻ: “Chanh đứng ở góc này nè. Ráng nghiêm chỉnh phụ các y bác sĩ chống dịch cho an toàn cho xong hết. Rồi ta ca hát lại hoành tráng năng lượng tích cực nha cả nha. Không ai nhận ra Chanh đâu, yên tâm kín mít”.

Không chỉ hỗ trợ y bác sĩ bằng sức người khi tham gia đội điều phối tại các khu cách ly. Phương Thanh còn mang tiếng hát đến tặng cho mọi người sau những ngày làm việc mệt mỏi. Vừa qua nữ ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh đứng hát tại khu cách ly với bộ quần áo bảo hộ nghiêm túc. “Tụi em vẫn hát hoành tráng đầy năng lượng tích cực trong khu cách ly. Có điều cái khẩu trang làm em hơi khó thở. Một chút tiếp sức cho các y bác sĩ và tình nguyện viên thêm tinh thần. Cả nhà cẩn trọng sức khỏe nha. Xong nhiệm vụ em về livestream hát cho cả nhà nghe tiếp nha”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!