Pixel 5a giá 450 USD sẽ ra mắt tại thị trường Mỹ và Nhật Bản

Vào ngày 26/8 tới, theo thông tin của chuyên gia rò rỉ Jon Prosser, mẫu điện thoại tầm trung được mong chờ từ lâu là Pixel 5a có giá bán khá hấp dẫn 450 USD, sẽ chính thức ra mắt tại hai thị trường là Mỹ và Nhật Bản. Ít hơn so với 6 thị trường sẽ bán Pixel 6 và Pixel 6 Pro mà Google đã công bố gần đây. Sản phẩm được cung cấp trực tuyến hay tại cửa hàng Google Store. Thiết bị có màn hình 6,4 inch, được trang bị chip Snapdragon 765G, pin là 4.650 mAh. Để biết thêm thông tin, hãy đọc bài viết sau của Vme2000.com.

Thông tin cấu hình của Pixel 5a

Theo PhoneArena, sản phẩm sẽ chỉ được cung cấp sẵn trực tuyến hoặc tại các cửa hàng Google Store. Với giá bán 450 USD cùng một màu Mostly Black. Đây là điện thoại có màn hình 6,4 inch với tần số làm mới lên đến 90 Hz.

Bên trong, Pixel 5a trang bị chip Snapdragon 765G, RAM 6 GB và thỏi pin dung lượng 4.650 mAh. Cho thời gian sử dụng lâu và hỗ trợ sạc không dây. Máy đạt xếp hạng IP67 có nghĩa là điện thoại có thể chìm trong nước tới 1 mét trong tối đa 30 phút. Máy cũng đi kèm jack cắm âm thanh 3,5 mm.

Các thông số kỹ thuật cho thấy đây là sản phẩm nâng cấp lớn về dung lượng pin so với Pixel 4a 5G và kích thước màn hình cũng tăng lên đáng kể. Ở mặt sau Pixel 5a trang bị camera giống như Pixel 5 ra mắt năm ngoái. Có nghĩa là nó có camera chính 12,2 MP với khẩu độ f/1.7. Ngoài ra còn có camera phụ siêu rộng 16 MP cho khẩu độ f/2.2.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm
Thông tin cấu hình của Pixel 5a

Nếu muốn có các thông số kỹ thuật và tính năng hàng đầu. Người dùng có thể chờ đợi đến khoảng tháng 10. Là có thể mua Pixel 6 và Pixel 6 Pro từ Google. Ngoài ra, Google cũng có thể bước chân vào thị trường điện thoại gập lại với Pixel Fold. Các điện thoại Pixel hàng đầu sắp tới sẽ gây ấn tượng với sự xuất hiện của chip Google Tensor có tên mã Whitechapel. Cũng như tích hợp chip bảo mật Titan M2.

Sản phẩm chỉ ra mắt ở hai thị trường là Mỹ, Nhật Bản

Được biết, Pixel 5a sẽ chỉ ra mắt ở hai thị trường. Ít hơn so với khoảng 6 thị trường sẽ bán Pixel 6 và Pixel 6 Pro mà Google mới công bố gần đây, gồm Mỹ và Nhật Bản. Đây là hai thị trường mà người dùng có ít sự lựa chọn điện thoại tầm trung giá thấp. Giống như các nơi khác trên thế giới.

Điện thoại Pixel 5a
Sản phẩm chỉ ra mắt ở hai thị trường là Mỹ, Nhật Bản

Nói về các điện thoại cao cấp hơn của Google, Pixel 6 Pro trang bị màn hình 6,7 inch độ phân giải QHD+. Với tốc độ làm mới 120 Hz, có thiết kế cong nhẹ ở các cạnh. Tuy nhiên chưa rõ liệu nó có gặp vấn đề với cảm ứng ảo hay không. Ở mặt sau, sẽ có ba ống kính: Một góc rộng mới, một siêu rộng và một tele zoom quang 4x.

Trong khi đó, Pixel 6 tiêu chuẩn có màn hình 6,4 inch độ phân giải FHD+. Với tốc độ làm mới 90 Hz. Không giống như bản Pro, màn hình của bản tiêu chuẩn là phẳng. Nó cũng thiếu camera tele ở phía sau.

Cả hai điện thoại Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình và chip Google Tensor. Cũng như tích hợp chip bảo mật Titan M2. Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Có khả năng cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!