Rihanna là nghệ sĩ giàu thứ 2 ngành giải trí với khối tài sản 1.7 tỷ USD

Rihanna là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới. Cô được biết đến không với những bản thu âm tỷ view, mà còn là nữ doanh nhân tài hoa. Thậm chí tạp chí Forbes đã công nhận cô là nữ ca sĩ giàu nhất thế giới vào năm 2019. Khi chỉ mới 15 tuổi, tài năng của cô đã được nhà thu âm Evan Rogers phát hiện và đào tạo. Sau 8 album ra mắt, cô nàng gốc Barbados gặt hái được nhiều thành công đáng nể. Điển hình như 9 giải Grammy, 6 kỷ lục Guinness và 12 giải Billboard Music danh giá.

Rihanna trở thành tỷ phú của ngành giải trí

Rihanna là nghệ sĩ giàu thứ 2 của ngành giải trí, chỉ đứng sau huyền thoại Oprah Winfrey. Tạp chí Forbes đã chính thức công nhận Rihanna là tỷ phú mới của thế giới. Tổng tài sản của Rihanna tính tới hiện tại là khoảng 1,7 tỷ đô. Trong đó phần lớn là đến từ thương hiệu Fenty Beauty của nữ ca sĩ với khoảng 1,4 tỷ đô. Vậy nên đừng hỏi sao cổ không thèm ra nhạc mới. Tiền kiếm được từ bán nhạc còn chẳng bằng tiền bán kem trộn nữa

Mới đây, tạp chí Forbes chính thức công nhận Rihanna là tỷ phú mới của thế giới. Theo đó, tổng tài sản của nữ ca sĩ tính tới hiện tại là khoảng 1,7 tỷ USD (khoảng 39.088 tỷ đồng). Như vậy, cô nàng hiện tại là nữ nghệ sĩ giàu thứ 2 của ngành giải trí và chỉ đứng sau Oprah Winfrey – nữ giám đốc truyền thông, diễn viên; người dẫn chương trình trò chuyện và là nhà sản xuất truyền hình người Mỹ.

Rihanna trở thành tỷ phú với khối tài sản 1.7 tỷ USD
Rihanna trở thành tỷ phú của ngành giải trí

Trong đó, phần lớn tài sản của Rihanna đến từ thương hiệu làm đẹp Fenty Beauty của nữ ca sĩ với khoảng 1,4 tỷ đô. Phần còn lại đến từ nhãn hàng nội y Savage x Fenty và tiền bản quyền âm nhạc. Có thể nói, tên của nữ ca sĩ luôn nằm trong danh sách những nghệ sĩ giàu nhất. Tháng 2/2020, Forbes từng cho biết cô sở hữu khối tài sản khủng với 600 triệu USD. Trong đó tour diễn Diamonds vào năm 2013 đã đem về 130 triệu USD (2.9 tỷ đồng).

“Rihanna tận dụng Instagram 101 triệu người theo dõi và 102,5 triệu lượt follow Twitter để quảng bá thương hiệu, giúp nó ngày càng lớn mạnh” – Forbes chia sẻ về sức hút của Rihanna .Trước tin tức này, nhiều người hâm mộ không hề tỏ ra bất ngờ. Vì cô nàng đã “im hơi lặng tiếng” khỏi làng nhạc suốt 5 năm nay. 

Rihanna một nữ ca sĩ rất kì lạ

Được biết, kể từ Anti (2016), Rihanna không ra bất kỳ album nào nữa mà chuyển sang mảng kinh doanh. Cô xây dựng các thương hiệu của riêng mình về thời trang và làm đẹp. Nhiều cư dân mạng đùa rằng, mong Rihanna bớt “bán kem trộn” lại. Cô nên dành thời gian làm nhạc hơn, không thôi nhiều người sẽ quên luôn cô từng là… ca sĩ.

Rihanna block luôn cả nhân viên của mình vì hỏi về album mới
Rihanna – Nữ ca sĩ đình đám bậc nhất thế kỉ 21

Suốt 4 năm qua, gần như cứ cách vài tháng, lại rộ lên tin đồn về việc Rihanna chuẩn bị ra mắt album mới. Lúc thì RiRi thuê cả một hòn đảo để tập trung sáng tác. Lúc thì Rihanna sẽ cho ra mắt liền 2 album chứ không phải là 1. Thời gian phát hành cũng được xác nhận lung tung: 6/2017, 7/2018, 9/2019,… Nhưng tuyệt nhiên đến thời điểm hiện tại, chính chủ vẫn chưa có bất kì thông tin nào chính thức về album mòn mỏi này.

Thậm chí, Rihanna còn tiến xa hơn trong việc “chọc tức” người hâm mộ. Vì cứ dăm bữa nửa tháng, cô lại “cà khịa” chính fan của cô khi được hỏi về sản phẩm mới. Nữ ca sĩ “We Found Love” đều trả lời với thái độ ỡm ờ. Tất cả đều có cùng một nội dung… chọc tức fan. Đông đảo khán giả đang dần không hài lòng với cách trả lời của nữ ca sĩ. Lúc đầu còn có thể xem là vui vẻ nhưng dần dà, nó trở thành bất lịch sự và thô lỗ. Thậm chí là thiếu tôn trọng fan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!