Robot bốn bánh được ra mắt bởi LG

Vừa qua, LG đã lên kế hoạch triển khai thử nghiệm hoạt động của robot bốn bánh có khả năng giao hàng. Robot bốn bánh được ra mắt bởi LG được nhiều người quan tâm. Bởi nó đã tạo ra một bước ngoặc lớn cho ngành logistics. Hiện nay, tập đoàn này đang thương mại hóa robot giao hàng trong nhà và thử nghiệm robot giao hàng ngoài trời. Với phát minh này, đã chứng minh LG luôn không ngừng cố gắng tạo ra nhiều ứng dụng hiện đại giúp tối đa nhất hiệu suất trong công việc. Để hiểu rõ về phát minh này, hãy cùng với vme2000 khám phá ngay bài viết sau đây:

Công ty LG Electronics trình làng robot giao hàng thông minh

Robot bốn bánh được thiết kế với khả năng di chuyển linh hoạt hơn do có thể thích ứng với việc thay đổi địa hình. Và sẽ tạo bước ngoặt lớn với ngành logistics khi nhu cầu robot đang gia tăng.

Robot giao hàng
Robot giao hàng

Ngày 13/7, công ty LG Electronics đã ra mắt robot giao hàng mới, có thể phục vụ cả ở không gian trong nhà và ngoài trời. Trong bối cảnh “gã khổng lồ” công nghệ của Hàn Quốc đang nỗ lực nâng cao khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế và chế tạo robot.

Robot giao hàng trong nhà-ngoài trời của LG được giới thiệu tại Hội nghị quốc tế lần thứ 18 về phổ cập Robot ở thành phố Gangneung. Cách thủ đô Seoul 240km về phía Đông. Hội nghị diễn ra từ ngày 12-14/7.

Những tính năng của robot bốn bánh

Robot bốn bánh này được thiết kế với khả năng di chuyển linh hoạt hơn. Do có thể thích ứng với việc thay đổi địa hình. LG nhấn mạnh robot mới này sẽ tạo bước ngoặt lớn đối với ngành logistics. Khi nhu cầu robot đang gia tăng nhờ xu hướng hạn chế tiếp xúc.

LG đã lên kế hoạch triển khai thử nghiệm hoạt động của robot mới nhất nói trên vào cuối năm nay. Tập đoàn này đang thương mại hóa robot giao hàng trong nhà và thử nghiệm robot giao hàng ngoài trời.

Những năm gần đây, LG không ngừng nỗ lực tăng cường sự hiện diện trong ngành nghiên cứu, thiết kế và chế tạo robot. Cho đến nay, tập đoàn này đã cho ra mắt hơn 10 loại robot.

Robot giao hàng ngoài trời
Robot giao hàng ngoài trời

Năm ngoái, LG đã thành lập một phòng thí nghiệm robot tại thành phố Boston (Mỹ). Đồng thời hợp tác với giáo sư Kim Sang-bae tại Viện Công nghệ Massachusetts để phát triển một robot có khả năng nhận biết các vật thể và thao tác linh hoạt.

Tổng kết

Cho đến nay, tập đoàn LG này đã cho ra mắt hơn 10 loại robot. Với xu hướng hạn chế tiếp xúc do đại dich,  robot giao hàng này sẽ tạo bước ngoặt lớn đối với ngành logistics khi nhu cầu robot đang gia tăng. Có thể thầy rằng, LG đang nỗ lực nâng cao khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực nghiên cứu. Nhằm mang đến cho người dùng những ứng dụng tốt nhất có thể.

Nếu những nghiên cứu này thành công, con người có thể giảm tải được rất nhiều công việc. Đây được xem là thách thức và cơ hội cho con người. Bởi nó sẽ tạo ra nhiều biến động trong việc tạo ra việc làm. Do đó hãy nắm bắt cơ hội và thời cơ để có được công việc tốt nhất trong tương lai. Vì có thể robot sẽ dần thay thế con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!