TikTok bắt đầu thử nghiệm tính năng “TikTok Stories”

TikTok bắt đầu thử nghiệm tính năng “TikTok Stories”. Đây được xem là một trong những thông tin thú vị cho những ai theo dõi titok. Cùng với tính năng bảng tin story trên facebook, người dùng khi post story trên Tiktok chỉ được hiển thị trong 24h. Tính năng này cho phép cộng đồng khám phá những cách bổ sung để cộng đồng đưa những ý tưởng sáng tạo của họ vào cuộc sống. TikTok không cho biết thử nghiệm thử nghiệm sẽ chạy trong bao lâu. Hoặc liệu nó có dẫn đến việc ra mắt công chúng hay không. Để hiểu rõ hơn tính năng này trên ứng dụng Tiktok. Hãy cùng vme2000 với khám phá ngay bài viết sau đây:

TikTok thử nghiệm tính năng Stories

Nền tảng chia sẻ video TikTok đang thử nghiệm với tính năng Vanishing Video (tin biến mất). Chúng tương tự như của Snapchat, Facebook và Instagram.

Tính năng story của TikTok sẽ cho phép người dùng xem nội dung được đăng tải bởi người dùng khác mà họ theo dõi trong vòng 24 giờ trước khi chúng tự động được gỡ bỏ.

Sự ra mắt của tính năng này cùng thời điểm với việc WhatsApp cũng tung ra tính năng cho phép người dùng đăng tải ảnh. Hoặc video tự động xóa bỏ sau khi đã được người dùng khác nhìn thấy.

TikTok bắt đầu thử nghiệm tính năng “TikTok Stories”
TikTok thử nghiệm tính năng video story giống như Snap

Những điều chưa biết về Tiktok

TikTok, được sở hữu bởi công ty ByteDance của Trung Quốc. Chia sẻ với BBC: “Chúng tôi luôn cố gắng tìm ra cách đem giá trị tới cho cộng đồng của mình. Và làm phong phú thêm trải nghiệm sử dụng TikTok.”

Người phát ngôn của công ty cũng cho biết thêm: “Hiện tại chúng tôi đang thử nghiệm những cách khác nhau nhằm đem đến cho người dùng những phương thức mới trong việc chia sẻ những ý tưởng sáng tạo của mình tới cộng đồng TikTok.”

TikTok hiện đang là nền tảng mạng xã hội mới nhất thử nghiệm. Với tính năng từng được phổ biến bởi Snapchat. Cùng với thời điểm này, WhatsApp được sở hữu bởi Facebook cũng cho phép người dùng đăng ảnh hay video biến mất sau khi được nhìn thấy.

TikTok Stories
TikTok thử nghiệm tính năng video story giống như Snapchat

Trong tính năng “xem một lần”, bức ảnh sẽ tự động được xóa ngay sau khi người nhận mở bức hình này xem lần đầu tiên. Và không lưu lại trong máy. WhatsApp cho biết tính năng này tập nhắm vào mục đích “đem đến cho người dùng thêm quyền kiểm soát với thông tin riêng tư của mình”.

Đồng thời vào tuần này, nền tảng mạng xã hội Twitter sẽ gỡ bỏ tính năng Fleets tự động xóa story của mình. Tính năng Fleets lần đầu được ra mắt vào tháng 3 năm ngoái. Nhằm đáp trả sự thành công của tính năng story trên Snapchat và Instagram.

Trong vòng 8 tháng hoạt động, Twitter đã bổ sung nhiều tính năng mới bao gồm GIF, hình dán sticker và tin nhắn đổi màu. Mặc dù vậy, tính năng này không trở nên phổ biến như tập đoàn này đã mong đợi.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về TikTok bắt đầu thử nghiệm tính năng “TikTok Stories”. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích. Thử nghiệm đã chạy trong vài ngày chứ không phải vài tuần hay vài tháng. Hiện tại, nó có sẵn ở một số ít thị trường ngoài Hoa Kỳ. Với mục tiêu thu được thông tin chi tiết và phản hồi từ người dùng TikTok.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!