LG ra mắt tai nghe LG TONE Free FP 2021

Tai nghe TONE Free FP 2021 của LG được thiết kế vừa vặn, âm thanh được điểu chỉnh bởi Meridian, khử tiếng ồn chủ động và có công nghệ tự động khử khuẩn bằng tia UV. Hãng cho biết việc thiết kế sản phẩm dựa vào nghiên cứu tai nghe của hàng trăm đối tượng nhằm tạo nên sự hoàn thiện với lối sống năng động, có thể sử dụng khi cả trời mưa mà không phải lo lắng. Thiết bị có thời gian sử dụng kéo dài và có tính năng sạc nhanh. Ngoài ra tai nghe có thể được ghép nối với ứng dụng TONE Free, nhằm cung cấp nhiều tính năng hơn. Như vậy để đọc thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này, hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi.

Tai nghe TONE Free FP khả năng khử tiếng ồn chủ động

Công ty Hàn Quốc đã tiết lộ loạt tai nghe không dây LG Tone Free mới. Không chỉ đi kèm công nghệ tự động làm sạch vi khuẩn bằng tia UV. Mẫu tai nghe này cũng có phiên bản cao cấp mang tên FP9. Đi kèm hộp sạc cắm vào jack cắm tai nghe. Để hoạt động như một dongle Bluetooth. Tính năng này có thể hữu ích trong các chuyến bay và trong các trường hợp có dây khác.

Theo Neowin, loạt tai nghe mới bao gồm FP9, FP8 và FP5. Được thiết kế cho những người sống theo lối sống “năng lượng cao”. Chúng tự hào có thiết kế vừa vặn trong tai thoải mái. Âm thanh được điều chỉnh bởi Meridian. Khử tiếng ồn chủ động và hộp sạc UVnano đi kèm với FD9, FD8. Nhằm tự động khử khuẩn khi người dùng đặt tai nghe vào. Theo đại diện của LG, nó có khả năng tiêu diệt tới 99,9% vi khuẩn trên màng lưới tai nghe trong vòng 5 phút.

FD9, FD8 đi kèm với hộp sạc UVnano
Tai nghe TONE Free FP khả năng khử tiếng ồn chủ động

LG cho biết tai nghe TONE Free mới được thiết kế dựa trên phân tích tai nghe của hàng trăm đối tượng. Kết quả là tai nghe có thiết kế Arc với thân tai nghe ngắn hơn 4,4 mm so với các mẫu trước đó. Để tạo ra sự hoàn hảo cân bằng và phù hợp với lối sống năng động. Bởi tai nghe được xếp hạng IPX4 nên người dùng có thể đeo tai nghe này. Mà không cần lo lắng trong các buổi tập luyện nặng nhọc hoặc dưới trời mưa.

Thời lượng sử dụng và các tính năng của sản phẩm

Dòng LG TONE Free mới cung cấp thời gian nghe nhạc lên đến 10 giờ giữa các lần sạc và 24 giờ phát lại khi được sử dụng cùng với bộ sạc. Với tính năng sạc nhanh, đặt chúng vào hộp sạc chỉ trong 5 phút sẽ cung cấp cho người dùng thời lượng pin bổ sung trong 1 giờ.

Tai nghe của LG
Tính năng của sản phẩm

Tai nghe cũng có thể được ghép nối với ứng dụng TONE Free. Ứng dụng này cung cấp nhiều khả năng hơn như bộ chỉnh âm, chế độ Ambient Sound. Tùy chỉnh điều khiển cảm ứng và Find My Earbuds. Ứng dụng đồng hành cũng có một công cụ gọi là LAB. Cho phép người dùng truy cập vào các cài đặt đặc biệt như Whispering Mode và Game Mode.

LG cho biết dòng TONE Free FP sẽ đến các thị trường trọng điểm từ tháng này. Chúng có sẵn với một số màu gồm đen than, trắng ngọc trai. Riêng FP8 và FP9 cũng sẽ có sẵn trong lựa chọn màu vàng. Tuy nhiên giá bán của chúng chưa được công ty Hàn Quốc chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!