VL World Cup 2022 hy vọng sẽ mang đến nhiều bất ngờ

Truyền thông Ả Rập không cho rằng ĐT Việt Nam sẽ làm nên bất ngờ ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. ĐT Việt Nam đang đứng thứ 2 tại bảng G Vòng loại World Cup và giành vé dự vòng loại cuối cùng. Theo thể thức Vòng loại World Cup 2022, 12 đội đi tiếp sẽ được chia thành 2 bảng (6 đội / bảng, thi đấu vòng tròn 2 lượt đi và về). Theo kết quả bốc thăm của AFC, ĐT Việt Nam nằm ở bảng B cùng các đội: Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Trung Quốc, Oman.

Nhận đinh bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022
Bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Mới đây, đài truyền hình xứ Ả Rập là dramaTVS1. Cũng đã có những nhận định về cục diện của bảng B VL World Cup 2022. Theo đó, trang thông tấn này đã chỉ ra 2 đội sẽ đứng đầu bảng và vào thẳng World Cup 2022.

“Khác với bảng A, bảng B VL thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á dễ đoán hơn nhiều. Bởi vì khoảng cách giữa 2 nhóm đội là khá chênh lệch.

Nếu không mắc bất cứ sai lầm quá lớn nào thì 2 đội vào thẳng World Cup sẽ là Nhật Bản và Australia. Trong khi đó, Saudi Arabia nhiều khả năng sẽ đứng thứ 3 để đá play-off. Nếu có bất ngờ lớn nào, nhiều khả năng sẽ đến ở Trung Quốc. Họ sở hữu lực lượng mạnh cùng sự đầu tư lớn và hoàn toàn có cơ hội trở thành ngựa ô”, đài dramaTVS2 nhận định.

Cơ hội nào cho đội tuyển Việt Nam

Việc truyền thông Ả Rập không nhắc tới ĐT Việt Nam về cơ hội dự World Cup 2022 âu cũng là điều dễ hiểu. Bởi lẽ, thầy trò HLV Park Hang Seo được đánh giá là yếu nhất bảng B. Rõ ràng, nếu xét về mọi mặt thì cơ hội để “Những chiến binh sao vàng”; tạo nên bất ngờ là không nhiều.

Theo kế hoạch dự kiến, Quang Hải và đồng đội sẽ luyện tập tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Từ ngày 5/8 đến 26/8 trước khi lên đường sang Saudi Arabia. Chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại vòng loại cuối cùng 2022.

ĐT Việt Nam sẽ có các trận đấu tập với U22 Việt Nam trước khi chính thức di chuyển sang Tây Á. Được biết, U22 Việt Nam cũng là “quân xanh” duy nhất của thầy trò HLV Park Hang Seo trước thềm VL thứ 3 World Cup.

Thông tin từ truyền thông Trung Quốc có lợi cho tuyển Việt Nam

Tuyển Việt Nam
Thông tin từ truyền thông có lợi cho tuyển Việt Nam

Theo thông tin từ truyền thông Trung Quốc. ĐTQG nước này đang ở trong giai đoạn khủng hoảng trầm trọng. Về mặt lực lượng ở vị trí hậu vệ phải. Cụ thể, trụ cột của họ ở vị trí này là Tang Miao mới đây đã dính chấn thương nặng và sẽ nghỉ thi đấu dài hạn.

Bên cạnh Miao, hậu vệ phải Zhang Linpeng cũng đang gặp vấn đề. Và có thể nghỉ thi đấu trong một thời gian nhất định. Đây là một thông tin không mấy tích cực với HLV trưởng ĐTQG Trung Quốc – Li Tie. Bởi lẽ, trong bối cảnh VL thứ 3 World Cup 2022 đang tới gần. Thì sẽ rất khó để tìm kiếm những cái tên thay thế phù hợp.

Theo thông tin từ tờ Sina (Trung Quốc). Trụ cột Tang Miao là cầu thủ được đánh giá cực cao nhờ khả năng phòng ngự tốt. Những đường chuyền dài và tạt bóng có độ chính xác cao.

Bởi lẽ, theo truyền thông Trung Quốc thì ĐTQG nước này. Muốn sử dụng sự nguy hiểm từ những quả tạt của Tang Miao. Để “trừng trị” điểm yếu chiều cao của các trung vệ ĐT Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!