Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh tổ chức đám cưới online chuẩn 5K

Chuyện tình của nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy luôn là chủ đề được đông đảo người hâm mộ quan tâm. Sau đám cưới “đẹp như mơ” tại Nha Trang, các fans càng thêm mong chờ hôn lễ được tổ chức ở TP. HCM. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến theo chiều hướng phức tạp. Vợ chồng nam ca sĩ bản hit “Vợ người ta” đã quyết định dời lại hôn lễ tại TP. HCM. Nhưng mới đây ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh và vợ đã khiến fans thích thú khi đăng tải hình ảnh đám cưới chuẩn 5K lên mạng xã hội.

Phan Mạnh Quỳnh tổ chức đám cưới 0 đồng theo hình thức online

Tháng 4 vừa qua, đám cưới của ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh với hotgirl Khánh Vy đã nhận được đông đảo sự quan tâm từ dư luận. Cả hai dự định tổ chức tiệc báo hỷ vào giữa tháng 5. Nhưng phải tạm hoãn do tình hình dịch Covid-19 tại TP HCM diễn biến phức tạp.

Tuy nhiên mới đây nhất, cặp đôi “vợ chồng son” đã bất ngờ tổ chức đám cưới online giữa mùa dịch. Vì không thể tổ chức tiệc báo hỷ như dự kiến. Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh đã tổ chức buổi lễ theo hình thức online chuẩn 5K. Chia sẻ trên trang cá nhân, Phan Mạnh Quỳnh hài hước viết: “Đám cưới 0 đồng chuẩn 5K. Nói chứ cũng buồn vì không tổ chức được do dịch á mọi người. Tuy nhiên, trước khi tạm hoãn đám cưới tại Sài Gòn. Chúng mình cũng đã kịp quay MV cho ca khúc mình viết tặng bả nhân ngày trọng đại của hai đứa”, Phan Mạnh Quỳnh bật mí món quà dành cho “nửa kia”.

Phan Mạnh Quỳnh hoãn cưới vì COVID-19
Phan Mạnh Quỳnh hoãn cưới vì COVID-19

Trong hình ảnh được chia sẻ, cả hai vợ chồng diện áo đôi thun đen, mặt tươi cười hớn hở với các “khách mời đặc biệt” trong “lễ cưới online”. Dù diễn ra với quy mô khách mời lên đến tận 12 người. Tuy nhiên đám cưới vẫn đảm bảo các quy tắc phòng dịch bởi mỗi người đều ngồi ở một nơi khác nhau. Trong hình ảnh được chia sẻ, cả hai vợ chồng diện áo đôi thun đen; mặt tươi cười hớn hở với các “khách mời đặc biệt” trong “lễ cưới online”.

Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới ở Sài Gòn vì dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp; Phan Mạnh Quỳnh đã có một bài viết chia sẻ về sự tiếc nuối khi phải tạm hoãn lễ cưới tại Sài Gòn vào ngày 7/5 tới. Cụ thể, trên trang facebook cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ: “Được biết qua các phương tiện truyền thông. Mặc dù Nhà nước ta đang kiểm soát dịch bệnh rất tốt. Nhưng do tình hình dịch Covid 19 đang có diễn biến phức tạp. Đặc biệt ca nhiễm ở các quốc gia lân cận đang tăng cao; cùng nhiều trường hợp nhập cảnh trái phép.

Phan Mạnh Quỳnh hoãn đám cưới ở Sài Gòn vì dịch Covid-19
Phan Mạnh Quỳnh hoãn lễ cưới ở TP.HCM

Nhận thấy tình hình trên, để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và phòng chống dịch của cộng đồng. Vợ chồng Quỳnh Vy quyết định dời lịch cưới tại Sài Gòn. Dù rất tiếc và buồn vì hai vợ chồng đã và đang chuẩn bị rất nhiều cho sự kiện quan trọng lần này. Nhưng vẫn phải đưa ra quyết định để đảm bảo an toàn cho mọi người. Đồng thời để mọi người sớm sắp xếp được lịch cá nhân.”

Dòng chia sẻ của giọng ca Vợ người ta nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn từ bạn bè, đồng nghiệp và cả những người hâm mộ. Nhiều đồng nghiệp, khán giả đã lên tiếng ủng hộ nam ca sĩ về hành động đúng đắn.  Cũng như ý thức chấp hành tốt về việc phòng tránh dịch trong thời điểm khó khăn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!