Vợ cũ Đan Trường lập quỹ hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi Covid 19

Doanh nhân Thủy Tiên từ lâu đã được đông đảo người hâm mộ quan tâm vì là vợ của ca sĩ Đan Trường. Chính vì vậy khi thông tin Thủy Tiên và nam ca sĩ Đan Trường ly hôn đã để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Từ đó cuộc sống sau hôn nhân của vợ cũ Đan Trường và con trai Thiên Từ cũng nhận được đông đảo sự chú ý. Mới đây khi nữ doanh nhân đăng tải tâm thư lập quỹ từ thiện cho người dân Sài Gòn bị ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận.

Vợ cũ Đan Trường lập quỹ từ thiện cho người dân Sài Gòn

Cuộc sống của doanh nhân Thủy Tiên sau ly hôn với ca sĩ Đan Trường luôn nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, chị vừa có bài đăng chia sẻ dự định của bản thân sắp tới. ‘Tiên muốn mở ra một quỹ hỗ trợ. Mục đích để có thể giúp đỡ mọi người được phần nào trong cuộc sống’, vợ cũ Đan Trường chia sẻ.

Thủy Tiên vẫn luôn theo dõi tình hình dịch bệnh ở Việt Nam

Theo đó, Thủy Tiên cho biết dù bộn bề công việc. Nhưng chị vẫn luôn theo dõi tình hình dịch bệnh ở Việt Nam. Đồng thời thấu hiểu sự khó khăn của người dân. Nữ doanh nhân bày tỏ:

Vợ cũ Đan Trường muốn mở ra quỹ hỗ trợ giúp đỡ người dân
Vợ cũ Đan Trường lập quỹ từ thiện cho người dân Sài Gòn

“Dịch COVID-19 bùng lên khiến cho mọi quốc gia đều rơi vào cảnh khốn đốn. Bản thân Tiên cũng đã chứng kiến một giai đoạn đầy khó khăn của nước Mỹ. Cũng như của những người thân; bạn bè, đối tác khi phải đối phó với cơn đại dịch này. Mấy hôm nay, Tiên có xem được rất nhiều video clip chia sẻ về cuộc sống của đồng bào mình tại TP HCM. Tiên thật sự xúc động và trân quý những tình cảm; sự đùm bọc lẫn nhau mà mọi người đã chung tay giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn. Tiên cũng xin đóng góp một phần hỗ trợ đến bà con tại một số khu phong tỏa; khu cách ly thông qua nhà hảo tâm ở Bình Dương”.

Thủy Tiên muốn mở ra quỹ hỗ trợ giúp đỡ người dân

Cụ thể, vợ cũ Đan Trường sẽ lập quỹ để ủng hộ bà con có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Chị bộc bạch: “Bản thân Thủy Tiên và một số bạn bè; đối tác hiểu được những khó khăn mà đồng bào mình đang phải gánh chịu vì COVID-19. Vì vậy, Tiên muốn mở ra một quỹ hỗ trợ để có thể giúp đỡ mọi người được phần nào trong cuộc sống.

Ở đây, Tiên không kêu gọi quyên góp vì Tiên là người sẽ chịu trách nhiệm chính cho quỹ hỗ trợ. Tiên chỉ muốn thông báo để những ai đang có thành ý muốn giúp đỡ cho các hoàn cảnh tại Việt Nam. Có thể chung tay cùng với Tiên góp phần cho quỹ hỗ trợ được lớn mạnh hơn. Đồng thời giúp đỡ được nhiều người hơn”. Phía dưới bài đăng, cư dân mạng để lại bình luận xuýt xoa khen ngợi hành động đẹp của doanh nhân Thủy Tiên.

Vợ cũ khẳng định vẫn làm bạn với Đan Trường sau ly hôn

Trước đó, hôm 18/7, thông tin ly hôn của ca sĩ Đan Trường và bà xã sau 8 năm chung sống. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Chia sẻ về lý do ly hôn, Thủy Tiên cho biết trong những năm vừa qua, dù có khoảng cách về địa lý. Nhưng cả hai vẫn cố gắng nuôi dưỡng tình cảm gia đình. Tuy nhiên, về lâu về dài vẫn không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của nhau. 

Vợ cũ khẳng định vẫn làm bạn với Đan Trường sau ly hôn
Vợ cũ Đan Trường “trải lòng” chuyện ly hôn

“Thực sự, Tiên chọn chia sẻ không phải gây chú ý hay tạo scandal. Nhưng đó là sự tôn trọng cơ bản với khán giả bởi anh Trường là người của công chúng. Tuy nhiên, Tiên luôn nhìn mọi việc một cách tích cực. Đặc biệt là trong thời điểm này. Đại dịch đang phức tạp và nguy hiểm. Chính vì thế, Tiên cho rằng việc gia đình của Tiên quá nhỏ bé. Tiên hi vọng mọi người hãy sống tích cực”- Thuỷ Tiên chia sẻ.

Vợ cũ Đan Trường khẳng định, cô và nam ca sĩ đã có một giai đoạn rất đẹp bên nhau. Đặc biệt, giữa hai người đã có một cậu con trai là bé Thiên Từ. “Tiên thực sự cảm ơn sự quan tâm của khán giả thời gian qua. Tiên và Thiên Từ vẫn rất ổn, không có quá nhiều thay đổi trong cuộc sống. Nhờ có Thiên Từ mà Tiên có mục đích để nỗ lực hơn trong cuộc sống. Vì thế, mọi người đừng quá lo lắng”- Thuỷ Tiên trải lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!