Xiaomi Mi Mix 4 lộ thiết kế camera giống Mi 11 Pro

Thông qua hình ảnh poster quảng cáo chiếc Xiaomi Mi MiX 4 tại một cửa hàng ở Trung Quốc cho thấy, không giống với Mi 11 Ultra, máy sẽ không có màn hình phụ ở mặt lưng. Về camera máy sẽ có thiết kế khá giống với Mi 11 Pro với cụm camera chính gồm ba ống kính. Mặt lưng sản phẩm được thiết kế bo cong các cạnh, logo hãng đặt ở góc dưới. Về cấu hình thiết bị sẽ được trang bị mạnh mẽ nhất, sử dụng con chip Snapdragon 888+ và có RAM 12GB. Để biết thêm những thông tin khác về sản phẩm này, hãy đọc bài viết bên dưới.

Mi MiX 4 có thiết kế camera khá giống Mi 11 Pro

Mi Mix 4 sẽ xuất hiện trong lễ ra mắt sản phẩm trực tuyến của Xiaomi cùng máy tính bảng Mi Pad 5 thời gian sắp tới tại Trung Quốc. Xiaomi hiện tại vẫn khá kín tiếng về chiếc smartphone này. Nên người dùng vẫn chưa có nhiều thông tin. Trong bài đăng mới nhất, CEO Xiaomi, ông Lei Jun khẳng định “Mi Mix 4 sẽ không làm ai phải thất vọng”. Dòng Mix luôn có thiết kế khác biệt và mang tính biểu tượng về công nghệ của hãng smartphone Trung Quốc những model gần nhất – Mix 3 đã ra mắt từ năm 2018.

Một leaker trên trang Slashleaks đã đăng tải hình ảnh poster quảng cáo cho chiếc Xiaomi Mi MIX 4. Tại một cửa hàng Mi Store ở Trung Quốc. Đáng chú ý là hình ảnh này tiết lộ chi tiết thiết kế mặt lưng của chiếc MIX 4. Đặc biệt là khu vực camera chính.

Quảng cáo sản phẩm của xiaomi
Hình ảnh poster quảng cáo Xiaomi Mi MIX 4 tại một cửa hàng

Theo đó, không giống với chiếc Mi 11 Ultra trang bị màn hình phụ ở cạnh camera. Mi MIX 4 sẽ có thiết kế camera khá giống với Mi 11 Pro. Cụm camera chính bao gồm ba ống kính. Trong đó bao gồm camera chính có độ phân giải 108MP. Một camera góc siêu rộng và một camera tele tiềm vọng. Cách sắp xếp camera rất giống trên Mi 11 Pro.

Mặt lưng này cũng được thiết kế bo cong các cạnh. Logo Xiaomi “7 tỷ” đặt ở góc dưới. Ngoài ra không còn chi tiết nào khác. Phiên bản có trong ảnh poster dường như là một bản màu trắng hơi ngả xanh mint. Hiện chưa rõ Mi MIX 4 có bao nhiêu tuỳ chọn màu sắc.

Thông số phần cứng của sản phẩm

Mi MIX 4 dự kiến sẽ trang bị một cấu hình mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại. Bao gồm con chip Snapdragon 888+, RAM 12GB. Có sạc nhanh 120W và sạc nhanh không dây 80W. Ngoài ra, đây cũng sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Xiaomi trang bị công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình.

Mi MiX 4 dự kiến sẽ trang bị một cấu hình mạnh mẽ nhất
Thông số phần cứng của sản phẩm

Để làm viền màn hình mỏng và không điểm khuyết. Xiaomi dùng công nghệ camera ẩn dưới màn hình. Theo Ice Universe, smartphone của Xiaomi có tính thẩm mỹ cao hơn các model trước dùng công nghệ này. Vì phần camera ẩn dưới màn hình khó nhìn thấy hơn. Công nghệ camera ẩn dưới màn hình được trang bị đầu tiên trên smartphone của ZTE và VinSmart. Nhược điểm của công nghệ này là chất lượng ảnh chụp kém so với camera thông thường.

Sự kiện ra mắt Xiaomi Mi MIX 4 được tổ chức vào lúc 7 giờ 30 phút tối ngày 10/8, tức 6 giờ 30 phút giờ Việt Nam. Như vậy để không bỏ lỡ những bài viết mới nhất về sản phẩm này cũng như những thông tin khác, hãy tiếp tục theo dõi Vme2000.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!